Skip navigation links
Giới thiệu Lâm Đồng
Giới thiệu chung
Điều kiện tự nhiên
Lịch sử
Tiềm năng du lịch
Cơ sở hạ tầng
Tài nguyên thiên nhiên
Tin tức sự kiện
Tin tức nổi bật
Tin tức trong tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tăng trưởng xanh
Tổng quan
Cách tiếp cận
Các công cụ đánh giá
Các chiến lược tăng trưởng xanh
Các can thiệp giảm thiểu tiềm năng
Bản đồ hành chính
sadfasTrang chủ > Tin tức sự kiện > Tin tức trong tỉnh > Trao tặng kinh phí xây dựng nhà và giếng nước sạch cho người nghèo
Trao tặng kinh phí xây dựng nhà và giếng nước sạch cho người nghèo 

(LĐ online) - Ngày 4/11, Ban Chỉ đạo 502 tỉnh Lâm Đồng đã tiếp nhận nguồn kinh phí 310 triệu đồng do các cơ quan, đơn vị hỗ trợ để xây dựng Nhà Tình thương và giếng nước sạch cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Gia Bắc, huyện Di Linh.

 

Trao tặng kinh phí xây dựng giếng nước sạch cho người dân xã Gia Bắc, Di Linh

 

Theo đó, Tổng công ty Đầu tư Phát triển nhà và đô thị (HUD) thuộc Bộ Xây dựng đã trao tặng kinh phí 100 triệu đồng; Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết tỉnh Lâm Đồng trao tặng 90 triệu đồng để xây dựng Nhà Tình thương cho người dân nghèo xã Gia Bắc, huyện Di Linh. Dịp này, Sở Công thương tỉnh Lâm Đồng và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh tỉnh Lâm Đồng đã trao tặng 120 triệu đồng (mỗi đơn vị trao tặng 60 triệu đồng) để xây dựng giếng nước sạch cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Gia Bắc, huyện Di Linh. Sau khi tiếp nhận nguồn kinh phí hỗ trợ, đồng chí Nguyễn Thị Lệ - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo 502 của tỉnh đã thay mặt người dân xã Gia Bắc, huyện Di Linh, cảm ơn sự quyên góp, trao tặng của các cán bộ, công nhân viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị đã “Nhường cơm sẻ áo” với tinh thần “Tương thân tương ái” giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn.

 

Với nguồn kinh phí được các cơ quan, đơn vị hỗ trợ đợt này, sẽ được Ban Chỉ đạo 502 tỉnh Lâm Đồng triển khai xây dựng 5 căn Nhà Tình nghĩa và 6 giếng nước sạch cho người dân nghèo xã Gia Bắc, huyện Di Linh trong đợt công tác dân vận sắp tới.

Các tin khác

 

 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LÂM ĐỒNG - LAM DONG PORTAL
Cơ quan quản lý: Trung tâm Quản lý Cổng thông tin điện tử, thuộc Sở Thông tin & Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Viết Vân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông
Địa chỉ: Số 36 Trần Phú, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 0263.3545579 - Fax: 0263.3545455 - Email: bbt@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
Thiết kế và phát triển bởi FSC việt Nam
 
ipv6 ready