Skip navigation links
Giới thiệu Lâm Đồng
Giới thiệu chung
Điều kiện tự nhiên
Lịch sử
Tiềm năng du lịch
Cơ sở hạ tầng
Tài nguyên thiên nhiên
Bộ máy tổ chức
Tin tức sự kiện
Tin tức nổi bật
Tin tức trong tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tăng trưởng xanh
Tổng quan
Cách tiếp cận
Các công cụ đánh giá
Các chiến lược tăng trưởng xanh
Các can thiệp giảm thiểu tiềm năng
Bản đồ hành chính
sadfasTrang chủ > Tin tức sự kiện > Tin tức trong tỉnh > Sở Y tế khuyến nghị người dân tăng cường sử dụng dịch vụ công trực tuyến
Sở Y tế khuyến nghị người dân tăng cường sử dụng dịch vụ công trực tuyến 

(LĐ online) - Ngày 19/2, Sở Y tế Lâm Đồng cho biết nhằm hạn chế việc tiếp xúc đông người ngăn ngừa, giảm thiểu sự lây lan của dịch bệnh Covid-19, Sở Y tế Lâm Đồng đề nghị các tổ chức, cá nhân tăng cường sử dụng dịch vụ công trực tuyến các thủ tục hành chính trong lĩnh vực y tế.

 

Đối với thủ tục hành chính mức độ 3, mức độ 4, các tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ trên hệ thống motcua.lamdong.gov.vn. Đối với thủ tục hành chính mức độ 2, các tổ chức, cá nhân nộp hồ sơ qua dịch vụ bưu chính công ích về địa chỉ: Bộ phận một cửa Sở Y tế, Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Lâm Đồng. Nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại của các tổ chức, cá nhân, việc trả kết quả Sở Y tế tỉnh sẽ thực hiện thông qua dịch vụ bưu chính công ích đến địa chỉ của các tổ chức, cá nhân.

 

Theo đánh giá, công tác cải cách hành chính của ngành y tế tỉnh có nhiều chuyển biến. Trong năm 2019, có 100% hồ sơ được tiếp nhận và giải quyết đúng hạn, không có hồ sơ trễ hạn trên thực tế. Tỷ lệ sử dụng hộp thư công vụ đạt 100%; triển khai sử dụng văn phòng điện tử eOffice cho tất cả các đơn vị trực thuộc.

 

UBND tỉnh cũng đã công bố và niêm yết 141 danh mục thủ tục hành chính (TTHC) lĩnh vực y tế thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp tỉnh, cấp huyện và cấp xã trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng; trong đó, có 48 TTHC mức độ 4, 25 TTHC mức độ 3 và 68 TTHC mức độ 2.

 

Hiện nay, có 2/24 cơ quan, đơn vị trong ngành y tế Lâm Đồng thực hiện cơ chế một cửa là Sở Y tế và Trung tâm Kiểm soát bệnh tật.

Các tin khác

 

 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LÂM ĐỒNG - LAM DONG PORTAL
Cơ quan quản lý: Trung tâm Quản lý Cổng thông tin điện tử, thuộc Sở Thông tin & Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Viết Vân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông
Địa chỉ: Số 36 Trần Phú, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 0263.3545579 - Fax: 0263.3545455 - Email: bbt@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
Thiết kế và phát triển bởi FSC việt Nam
 
ipv6 ready