Skip navigation links
Giới thiệu Lâm Đồng
Giới thiệu chung
Điều kiện tự nhiên
Lịch sử
Tiềm năng du lịch
Cơ sở hạ tầng
Tài nguyên thiên nhiên
Tin tức sự kiện
Tin tức nổi bật
Tin tức trong tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tăng trưởng xanh
Tổng quan
Cách tiếp cận
Các công cụ đánh giá
Các chiến lược tăng trưởng xanh
Các can thiệp giảm thiểu tiềm năng
Bản đồ hành chính
sadfasTrang chủ > Tin tức sự kiện > Tin tức trong tỉnh > Bế mạc chung kết hội thi: “Công chức trẻ với cải cách hành chính” tỉnh Lâm Đồng
Bế mạc chung kết hội thi: “Công chức trẻ với cải cách hành chính” tỉnh Lâm Đồng 

Qua 2 ngày tranh tài sôi nổi, vòng chung kết hội thi: “Công chức trẻ với cải cách hành chính” tỉnh Lâm Đồng năm 2019 đã thành công tốt đẹp. Tham gia Hội thi có 16 đơn vị của tỉnh gồm 12 đội của 12 huyện thành, 4 đội là các đơn vị của tỉnh như Sở Tài chính, Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh, Sở Thông tin - Truyền thông, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội - Hội đồng Nhân dân - Ủy ban Nhân dân tỉnh.

Theo Ban Tổ chức, các đội thi đã có nhiều cố gắng, công tác chuẩn bị chu đáo, nắm vững kiến thức của Đảng và Nhà nước về cài cách hành chính, luôn được xác định là khâu đột phá trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội nhằm xây dựng nền hành chính trong sạch, vững mạnh, thống nhất, thông suốt, hiệu lực và hiệu quả. Đặc biệt trong phần thi hùng biện, các đội đã chọn được nhiều vấn đề mang tính đột phá, then chốt như: cải cách tổ chức bộ máy, hiện đại hóa nền hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin…để tham gia dự thi đồng thời đề ra nhiều giải pháp, hiến kế cho công tác cải cách hành chính của địa phương trong thời gian tới. Đồng thời cũng góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cả hệ thống chính trị cùng thống nhất hành động.

Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đội thi TP. Bảo Lộc

Cuộc thi là điểm nhấn nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức trách nhiệm của cán bộ công chức, chiến sỹ, lực lượng vũ trang nhất là lực lượng công chức trẻ đang sinh hoạt trong tổ chức Đoàn thanh niên trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. từ đó góp phần nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ, tự tin trong giao tiếp, ứng xử đối với đồng nghiệp cũng như nhân dân trong quá trình giải quyết các thủ tục hành chính. Đồng thời cũng góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cả hệ thống chính trị cùng thống nhất hành động.

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất cho đội thi TP. Bảo Lộc, 2 giải Nhì cho 2 đội thi của Sở Tài chính và huyện Cát Tiên và 3 giải Ba cho các đội thi huyện Đạ Tẻh, Viện Kiểm sát nhân dân và đội thi Sở Thông tin và Truyền thông. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng trao 4 giải khuyến khích cho các đội huyện Bảo Lâm, Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội, HĐND và UBND , TP. Đà Lạt và huyện Đam Rông.

Các tin khác

 

 
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LÂM ĐỒNG - LAM DONG PORTAL
Cơ quan quản lý: Trung tâm Quản lý Cổng thông tin điện tử, thuộc Sở Thông tin & Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Viết Vân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông
Địa chỉ: Số 36 Trần Phú, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 0263.3545579 - Fax: 0263.3545455 - Email: bbt@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
Thiết kế và phát triển bởi FSC việt Nam
 
ipv6 ready