Skip navigation links
Giới thiệu Lâm Đồng
Giới thiệu chung
Điều kiện tự nhiên
Lịch sử
Tiềm năng du lịch
Cơ sở hạ tầng
Tài nguyên thiên nhiên
Tin tức sự kiện
Tin tức nổi bật
Tin tức trong tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tăng trưởng xanh
Tổng quan
Cách tiếp cận
Các công cụ đánh giá
Các chiến lược tăng trưởng xanh
Các can thiệp giảm thiểu tiềm năng
Bản đồ hành chính
sadfasTrang chủ > Tin tức sự kiện > Tin tức nổi bật > Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, chúc Tết một số đơn vị
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thăm, chúc Tết một số đơn vị 

Chiều 28/1, đồng chí Trần Đức Quận – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và chúc Tết một số đơn vị.

Đồng chí Trần Đức Quận - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và chúc Tết
cán bộ công nhân viên Công ty Điện lực Lâm Đồng

Tại Công ty Điện lực Lâm Đồng, lãnh đạo công ty đã báo cáo với đồng chí Trần Đức Quận những thông tin về sản lượng điện, tình hình hoạt động sản xuất chung năm 2018, việc đảm bảo đời sống và chăm lo Tết cho cán bộ, công nhân viên cũng như các định hướng hoạt động lớn trong năm 2019. 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Đức Quận đã chúc mừng, đánh giá cao và ghi nhận những thành tựu, đóng góp mà Công ty Điện lực Lâm Đồng đạt được năm 2018. Đồng chí cũng bày tỏ hy vọng năm 2019 công ty sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa. Đồng thời có những nghiên cứu, đột phá trong hoạt động sản xuất góp phần phục vụ tốt hơn nữa đời sống nhân dân và sự phát triển của địa phương. 

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực lưu ý, nhiệm vụ trước mắt trong dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 tới đây, công ty cần đảm bảo nguồn điện phục vụ tốt cho nhu cầu sản xuất, sinh hoạt, vui chơi của nhân dân. Đặc biệt chú trọng đảm bảo nguồn điện phục vụ cho 3 điểm bắn pháo hoa tại Đà Lạt, Bảo Lộc và Đức Trọng.

Tiếp đó, đoàn đã đến thăm và chúc Tết cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt. Tại đây, lãnh đạo Công ty Cổ phần Dịch vụ đô thị Đà Lạt đã thông tin tới Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy những hoạt động trọng tâm của công ty năm 2019. Trong đó đặc biệt nhấn mạnh tới những hoạt động triển khai ngay từ đầu năm để chuẩn bị cho Festival hoa Đà Lạt sắp tới. 

Đồng chí Trần Đức Quận - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm và chúc Tết cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần dịch vụ đô thị Đà Lạt

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Đức Quận đã biểu dương những thành tựu mà công ty đạt được. Những kết quả đó đã góp phần tạo diện mạo mới và thúc đẩy sự phát triển du lịch Đà Lạt góp sức thúc đẩy sự phát triển của thành phố Đà Lạt nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung. 

Để tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2019, đồng chí Trần Đức Quận đề nghị công ty cần có những nghiên cứu, sáng tạo đưa ra nhiều phương án để nâng cao chất lượng hoạt động sản xuất. Trong đó, đồng chí nhấn mạnh tới việc công ty cần kiến nghị, phối hợp với UBND thành phố Đà Lạt để tiến hành xã hội hoá một số nhiệm vụ nhằm tăng thêm nguồn lực cho các hoạt động cũng như sự phát triển. 

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Đức Quận đã tặng quà Tết và số tiền 50 triệu đồng cho cán bộ công nhân viên công ty.

Các tin khác

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LÂM ĐỒNG - LAM DONG PORTAL
Cơ quan quản lý: Trung tâm Quản lý Cổng thông tin điện tử, thuộc Sở Thông tin & Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Viết Vân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông
Địa chỉ: Số 36 Trần Phú, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 0263.3545579 - Fax: 0263.3545455 - Email: bbt@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
Thiết kế và phát triển bởi FSC việt Nam
 
ipv6 ready