Skip navigation links
Giới thiệu Lâm Đồng
Giới thiệu chung
Điều kiện tự nhiên
Lịch sử
Tiềm năng du lịch
Cơ sở hạ tầng
Tài nguyên thiên nhiên
Tin tức sự kiện
Tin tức nổi bật
Tin tức trong tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tăng trưởng xanh
Tổng quan
Cách tiếp cận
Các công cụ đánh giá
Các chiến lược tăng trưởng xanh
Các can thiệp giảm thiểu tiềm năng
Bản đồ hành chính
sadfasTrang chủ > Tin tức sự kiện > Tin tức nổi bật > Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ
Gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ 

Chiều ngày 28/1, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lâm Đồng đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2019) và đón Tết cổ truyền Kỷ Hợi 2019. 

 Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Xuân Tiến - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Đoàn Văn Việt - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Lâm Đồng; Trần Đức Quận - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban, sở, ngành của tỉnh cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.

Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được nghe Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng Đoàn Văn Việt báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh năm 2018. Theo đó, năm 2018 là năm bản lề thực hiện kế hoạch kinh tế - xã hội 5 năm (2015 - 2020), tỉnh Lâm Đồng đã bám sát sự chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, các bộ, ngành Trung ương; sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở; sự tham gia tích cực của cộng đồng doanh nghiệp và nhân dân trong tỉnh nên đã hoàn thành toàn diện 17 chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2018, trong đó có 6 chỉ tiêu vượt kế hoạch. 

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Văn Việt báo cáo tình hình kinh tế - xã hội năm 2018

Kinh tế của tỉnh tiếp tục phát triển và đạt mức tăng trưởng cao 8,95%. Tổng giá trị sản xuất nông, lâm, thủy sản của Lâm Đồng trong năm 2018 tăng 5,2%, giá trí sản phẩm thu hoạch trên một đơn vị diện tích đạt 169 triệu đồng/ha/năm. Trong lĩnh vực xây dựng nông thôn mới, đến cuối năm 2018, tỉnh Lâm Đồng có 87/116 xã đạt chuẩn nông thôn mới; huyện Đơn Dương đã hoàn thành Đề án xây dựng Huyện Nông thôn mới kiểu mẫu; huyện Đức Trọng đang hoàn chỉnh hồ sơ trình Chính phủ công nhận Huyện Nông thôn mới. Hoạt động thương mại, dịch vụ, nhất là dịch vụ du lịch tiếp tục duy trì, phát triển, tăng trưởng khá. Trong năm 2018 có khoảng 6,5 triệu lượt khách du lịch đến Lâm Đồng. Tổng thu ngân sách nhà nước năm 2018 trên địa bàn Lâm Đồng đạt 7.219 tỷ đồng. Lĩnh vực y tế, văn hóa, giáo dục, đào tạo nghề, giải quyết việc làm và an sinh xã hội của địa phương được đảm bảo. Tỷ lệ hộ nghèo toàn tỉnh hiện còn 2,91%. Công tác xây dựng chính quyền, cải cách hành chính, trọng tâm là cải cách thủ tục hành chính tiếp tục được các cấp, các ngành quan tâm chỉ đạo thực hiện...

Đồng chí Trần Đức Quận phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Trần Đức Quận đã thay mặt Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy trân trọng cảm ơn và gởi tới các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ lời chào trân trọng, lời thăm hỏi thân tình. 

Đồng chí Trần Đức Quận cũng nhấn mạnh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy luôn trân trọng và đánh giá cao sự đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh trong quá trình công tác cũng như về nghỉ hưu, sinh hoạt nơi cư trú đã góp phần quan trọng để cấp ủy, chính quyền và nhân dân trong tỉnh xây dựng tỉnh nhà ngày càng phát triển; đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được những ý kiến đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh cho công tác lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng và phát triển bền vững tỉnh Lâm Đồng trong thời gian tới…

Các tin khác

 

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LÂM ĐỒNG - LAM DONG PORTAL
Cơ quan quản lý: Trung tâm Quản lý Cổng thông tin điện tử, thuộc Sở Thông tin & Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Viết Vân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông
Địa chỉ: Số 36 Trần Phú, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 0263.3545579 - Fax: 0263.3545455 - Email: bbt@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
Thiết kế và phát triển bởi FSC việt Nam
 
ipv6 ready