Skip navigation links
Giới thiệu Lâm Đồng
Giới thiệu chung
Điều kiện tự nhiên
Lịch sử
Tiềm năng du lịch
Cơ sở hạ tầng
Tài nguyên thiên nhiên
Bộ máy tổ chức
Tin tức sự kiện
Tin tức nổi bật
Tin tức trong tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tăng trưởng xanh
Tổng quan
Cách tiếp cận
Các công cụ đánh giá
Các chiến lược tăng trưởng xanh
Các can thiệp giảm thiểu tiềm năng
Bản đồ hành chính

 Tin tức - sự kiện

Thời gian qua, công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng tạo chuyển biến đáng kể về nhận thức, ý thức tự rèn luyện, tu dưỡng của cấp ủy viên, cán bộ, đảng viên, công chức; dân chủ trong Đảng và đồng thuận xã hội được phát huy.

(LĐ online) - Ngày 9/8/2019, tại Đà Lạt, trong khuôn khổ chương trình “Phụ nữ doanh nhân”, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức khóa tập huấn miễn phí về “Kỹ năng tiếp thị trực tuyến cho doanh nhân nữ” tại Lâm Đồng với sự tham dự của 40 nữ doanh nhân và các nhân viên làm kinh doanh, tiếp thị, bán hàng, quản lý trang web, hộ kinh doanh cá thể… trên các lĩnh vực thuộc tỉnh Lâm Đồng.

(LĐ online) - Sáng 9/8, tại UBND tỉnh đã diễn ra cuộc họp báo cáo công tác chuẩn bị Tổ chức Đại hội Đại biểu các DTTS tỉnh Lâm Đồng lần thứ III năm 2019. Ban Dân tộc là đơn vị chịu trách nhiệm báo cáo.

(LĐ online) - Ngày 9/8, Hội Cựu thanh niên xung phong (TNXP) huyện Đức Trọng đã tổ chức Đại hội lần thứ II, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

(LĐ online) - Sau 5 ngày tổ chức, hôm nay 9/8, tại Học viện Lục quân, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam đã tổ chức bế mạc Lớp tập huấn Giảng viên Khoa học xã hội và nhân văn (KHXH&NV) các học viện, trường sỹ quan, đại học, cao đẳng năm 2019. Thiếu tướng Lê Quang Xuân - Chính ủy Học viện Lục quân đã đến dự.

Thống kê sơ bộ đến sáng 8/8, tại các huyện Cát Tiên, Đạ Tẻh, Đạ Huoai và TP Bảo Lộc mưa lớn đã làm ngập hàng trăm nhà dân; trong đó, có hàng chục hộ bị nước nhấn chìm hơn 1 m buộc phải di dời đến nơi an toàn.

(LĐ online) - Từ đêm qua đến sáng nay (9/8), mực nước các con sông, suối ở khu vực huyện Đạ Tẻh tiếp tục dâng cao. Do đó, nước đã tràn vào nhiều tuyến đường trung tâm thị trấn Đạ Tẻh (huyện Đạ Tẻh) gây ngập nặng. 

 

(LĐ online) - Thống kê sơ bộ đến hết ngày 8/8, tại huyện Đạ Huoai, mưa lớn xảy ra trên diện rộng kéo dài đã gây ngập lụt, lũ quét tại hầu hết các sông, suối trên địa bàn. Theo đó, toàn huyện đã có gần 40 căn nhà tại các địa phương như xã Mađaguôi, Phước Lộc, Đạ Oai, Hà Lâm, xã Đạ M’ri, thị trấn Đạ M’ri và thị trấn Mađaguôi ngập chìm trong lũ. Trong đó, 1 nhà dân tại xã Hà Lâm bị sập hoàn toàn.

Nhằm tăng cường trách nhiệm, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng đã thực hiện nhiều biện pháp đồng bộ. Một trong số đó là giải pháp “Đối thoại trực tiếp với bệnh nhân, người nhà bệnh nhân”, nhằm kịp thời tháo gỡ những tồn tại, vướng mắc trong suốt quá trình điều trị, chữa bệnh... Giải pháp này hiện đang được bệnh nhân, người nhà bệnh nhân ghi nhận, đánh giá rất cao. Qua đó, từng bước góp phần củng cố niềm tin trong Nhân dân về thái độ, trách nhiệm của cán bộ, nhân viên y tế.

Với thân hình nhỏ nhắn, nhưng toát lên sức mạnh của lòng quyết tâm, tất cả vì dân, ông Lê Phi Hùng - Bí thư Đảng ủy xã Hương Lâm đã và đang là điểm sáng trong việc học tập và làm theo Bác ở huyện Đạ Tẻh. 

Các tin khác
View RSS feed
<< Trang trước   Trang sau >>

 Tin mới

 

 Dịch vụ cộng đồng

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LÂM ĐỒNG - LAM DONG PORTAL
Cơ quan quản lý: Trung tâm Quản lý Cổng thông tin điện tử, thuộc Sở Thông tin & Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Viết Vân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông
Địa chỉ: Số 36 Trần Phú, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 0263.3545579 - Fax: 0263.3545455 - Email: bbt@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
Thiết kế và phát triển bởi FSC việt Nam
 
ipv6 ready