Skip navigation links
Lists
Hướng dẫn thủ tục ĐKKD
Những yêu cầu cần lưu ý
Thủ tục đăng ký, biểu mẫu
Ngành nghề cần chứng chỉ
QĐ về vốn pháp định
Ngành KD có điều kiện
Mã ngành ĐKKD
Đăng ký KD qua mạng
Doanh nghiệp tư nhân
Cty TNHH 1 thành viên
Cty TNHH 2 TV trở lên
Công ty cổ phần
Công ty hợp danh
Thay đổi nội dung ĐKKD
Thay đổi nội dung ĐKKD
Đăng ký thay đổi
Hồ sơ doanh nghiệp
Cấp mã số doanh nghiệp
Tra cứu doanh nghiệp
sadfasHướng dẫn thủ tục ĐKKD > Những yêu cầu cần lưu ý
Những yêu cầu cần lưu ý 

Doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ này xin vui lòng lưu ý những điểm sau:

  • Cung cấp chính xác họ tên chủ doanh nghiệp và Số chứng minh nhân dân (CMND) hoặc số hộ chiếu, vì đây sẽ là mật khẩu để tìm đúng hồ sơ của mình đăng ký.
  • Cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của dịch vụ. Những vùng màu đỏ là bắt buộc phải điền vào.
  • Khi đăng ký nội dung kinh doanh, nếu ngành nghề đăng ký thuộc loại yêu cầu cần có chứng chỉ hành nghề, mức vốn pháp định tối thiểu hoặc là ngành kinh doanh có điều kiện chương trình sẽ hiện lên các văn bản quy định liên quan để doanh nghiệp tham khảo trước khi quyết định đăng ký kinh doanh. Sau khi xem xong, vui lòng nhấn nút "Back" để trở lại trang trước. Doanh nghiệp có thể tham khảo thêm trong phần "Hướng dẫn thủ tục" từ trang chủ.
  • Khi hoàn tất việc điền thông tin theo yêu cầu, xin nhấn vào nút "Đăng ký" để chuyển thông tin về Phòng Đăng ký kinh doanh _ Sở Kế hoạch và Đầu tư; hoặc nhấn nút "Làm lại" để thực hiện lại việc điền thông tin.
  • Sau khi nhấn nút "Đăng ký", chương trình sẽ thông báo kết quả chuyển hồ sơ về Sở. Nếu tên doanh nghiệp doanh nghiệp chọn đã có người đăng ký rồi thì chương trình sẽ thông báo để chọn lại tên doanh nghiệp khác. Nếu được chấp nhận thì chương trình hiện lại toàn bộ thông tin đã nhập để doanh nghiệp kiểm tra lại lần cuối. Nếu cần, có thể nhấn nút "Thay đổi" để điều chỉnh thông tin. Doanh nghiệp có thể in thông tin này để lưu trữ nếu thấy cần thiết.
  • Trước khi đến nhận hồ sơ chính thức tại Phòng Đăng ký kinh doanh _ Sở Kế hoạch và Đầu tư, doanh nghiệp có thể thay đổi hoặc hủy thông tin đã gửi bằng cách vào lại họ tên và số CMND/hộ chiếu và nhấn nút "Kết quả". Nếu muốn thay đổi thông tin, vui lòng nhấn nút "Thay đổi", muốn hủy thông tin vui lòng nhấn nút "Hủy". Xin lưu ý rằng sau khi doanh nghiệp thay đổi thông tin thì sự chấp nhận của Phòng Đăng ký kinh doanh _ Sở Kế hoạch và Đầu tư trước đó sẽ không còn giá trị nữa.
  • Sau khi gửi thông tin đăng ký tối đa không quá 2 ngày làm việc, doanh nghiệp sẽ nhận được kết quả xử lý qua phần "Kết quả" và email (nếu có). Nếu hồ sơ được chấp nhận, thông tin trả lời sẽ hẹn ngày doanh nghiệp đến Phòng Đăng ký kinh doanh Sở Kế hoạch đầu tư Lâm Đồng, để hoàn tất thủ tục đăng ký kinh doanh tại chỗ và nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh chỉ trong 1 giờ. Trong trường hợp hồ sơ của quý vị chưa được chấp nhận, thông tin trả lời sẽ nêu rõ lý do và hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện lại. Doanh nghiệp có thể in thông báo của Sở Kế hoạch và đầu tư ra giấy để lưu trữ.
  • Khi doanh nghiệp đến Sở Kế hoạch và Đầu tư để nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh cần chú ý xem thông tin về những hồ sơ cần mang theo và ngày hẹn trong phần "Thông tin trả lời".

Để hiểu rõ các quy định và thủ tục về đăng ký thành lập doanh nghiệp, mời doanh nghiệp xem nội dung cụ thể của Thông tư của bộ Kế hoạch và Đầu tư ( Thông tư của bộ KH & ĐT) về trình tự, thủ tục đăng ký kinh doanh và Luật doanh nghiệp năm 2005 ( Luật Doanh nghiệp 2005).

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LÂM ĐỒNG - LAM DONG PORTAL
Cơ quan quản lý: Trung tâm Quản lý Cổng thông tin điện tử, thuộc Sở Thông tin & Truyền thông
Chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Viết Vân - Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông
Địa chỉ: Số 36 Trần Phú, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 063.3545579 - Fax: 063.3545455 - Email: bbt@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này
Thiết kế và phát triển bởi FSC việt Nam