Skip navigation links
Văn bản chỉ đạo
Đề án 343 - Phụ nữ
Phòng chống HIV/AIDS
Phòng chống ma túy
Phòng chống tội phạm
Phòng chống mua bán người
Xây dựng Nông thôn mới
An toàn Giao thông
PC buôn lậu, gian lận TM
Thông tin đối ngoại
Thông tin tuyên truyền
Đề án 343 - Phụ nữ
Phòng chống ma túy
Phòng chống HIV/AIDS
Phòng chống tội phạm
Phòng chống buôn bán người
Xây dựng Nông thôn mới
An toàn giao thông
Hội nhập quốc tếExpand Hội nhập quốc tế
Phòng cháy chữa cháy
Phòng chống thuốc lá
Sử dụng xăng sinh học
Thông tin đối ngoại
PC buôn lậu, gian lận TM
Tư vấn - Liên hệ
Cai nghiện ma túy
Cai nghiện thuốc lá
Địa chỉ cai nghiện ma túy
Các địa chỉ liên quan về HIV
Phòng, chống tái nghiện ma túy
Nhận thức mới về nghiện ma túy
Địa chỉ tư vấn liên hệ về HIV
 

 Thông tin phòng chống tội phạm

Sáng 18/6, tại huyện Di Linh, Tòa án Nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã mở phiên tòa xét xử lưu động vụ án hình sự đối với các bị cáo Ngô Quang Trường (sinh 1988) về tội giết người; bị cáo Ngô Quốc Trung (sinh 1995) và Nguyễn Văn Kha (sinh 1986), đều ở thị trấn Di Linh về tội gây rối trật tự công cộng. 
Với phương thức giả danh cơ quan điều tra để gọi điện, uy hiếp nạn nhân chuyển tiền, đây là phương thức khá cũ, tuy nhiên trong thời gian qua nhiều nạn nhân vẫn mắc bẫy của các đối tượng lừa đảo.
Sau khi bị nhóm 5 thanh niên dùng gậy gộc, gạch đá đánh, ném tới tấp, anh Nguyễn Văn Toán (28 tuổi, ngụ tại xã Hòa Ninh, huyện Di Linh) bị gãy xương cẳng chân, tay gãy 2 khúc và bị đa chấn thương toàn thân đang cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP Hồ Chí Minh).
Việc xây dựng mô hình điển hình trong phòng, chống tội phạm và xây dựng phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc là chủ trương đúng đắn, hợp lòng dân.

Công an TP Đà Lạt đang điều tra làm rõ vụ nhóm người đòi nợ xông vào nhà cha mẹ “con nợ” đánh người, đập phá tài sản trong đêm trên địa bàn Phường 7, TP Đà Lạt.

Những năm qua, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (TDBVANTQ) ở huyện Đức Trọng đã đạt được những kết quả tích cực.
Chiều tối 25/3, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, Công an TP Đà Lạt cho biết cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố đã có quyết định bắt khẩn cấp 3 thanh niên để điều tra về hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.
Chiều 26/3, Công an TP Bảo Lộc cho biết, đơn vị vừa ra Quyết định tạm giữ hình sự đối với Quách Minh Hòa (24 tuổi) và Nguyễn Thế Vinh (28 tuổi) cùng ngụ tại phường Lộc Tiến (TP Bảo Lộc) để điều tra, làm rõ hành vi “Mua bán trái phép chất ma túy”.
Chiều 26/3, Trạm Cảnh sát Giao thông thuộc Phòng Cảnh sát Giao thông Công an Lâm Đồng (đóng tại thị trấn Mađaguôi, huyện Đạ Huoai) cho biết, đơn vị đang hoàn tất các hồ sơ, thủ tục để bàn giao 4 nghi can liên quan đến đường dây lừa bán thuốc giả xảy ra tại TP Đà Lạt cho Đội Cảnh sát Hình sự Công an TP Đà Lạt điều tra, xử lý theo thẩm quyền.
Thông tin từ Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Đơn Dương cho biết, trong 9 tháng đầu năm 2019, phòng thường xuyên phối hợp cùng với UBND các xã, thị trấn và Công an huyện kiểm tra, giám sát tình hình san gạt, cải tạo mặt bằng tại các địa bàn.
Phường 2, thành phố Ðà Lạt là một phường trung tâm, nơi tập trung nhiều cơ sở kinh doanh các loại hình dịch vụ du lịch, thương mại, giải trí; cũng là nơi có khá đông lượng người tạm trú ngắn và dài hạn nên tình hình an ninh trật tự luôn tiềm ẩn nhiều phức tạp.
Để phục vụ tốt cho du khách cũng như người dân trên địa bàn, TP Đà Lạt triển khai đồng bộ các giải pháp nhằm đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn cho người dân và du khách vui chơi trong dịp lễ 30/4 & 1/5…
Vừa qua, tại xã Đạ Long, Tòa án nhân dân huyện Đam Rông đã mở phiên tòa lưu động xét xử các bị cáo Đỗ Văn Lập, sinh năm 1978, ở xã Đạ K’Nàng và Phí Văn Cường, sinh năm 1984, ở xã Phi Liêng về tội vi phạm các quy định về khai thác và bảo vệ rừng. 
Sáng 26/3, nguồn tin từ Công an huyện Đức Trọng cho biết, liên quan tới vụ tai nạn trên đường cao tốc Liên Khương - Prenn làm 1 người tử vong, 3 người bị thương ngày 22/3, Cơ quan CSĐT Công an huyện Đức Trọng đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can để điều tra làm rõ.
Sáng 31/3, Công an TP Bảo Lộc cho biết đang tiếp tục điều tra vụ việc liên quan đến một nữ sinh lớp 8 chết trong tư thế treo cổ tại nhà.
Trang sau >>
CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH LÂM ĐỒNG - LAM DONG PORTAL
Cơ quan quản lý: Sở Thông tin và Truyền thông
Địa chỉ: Trung tâm hành chính tỉnh, số 36 Trần Phú, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 0263.3545579 - Fax: 0263.3545455 - Email: bbt@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn tuyentruyen.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này