Chùm tour tham quan Đà lạt 1 

Đà Lạt là một thành phố trực thuộc tỉnh và tỉnh lị tỉnh Lâm Đồng, nằm trên cao nguyên Lâm Viên, ở độ cao 1500 m so với mặt nước biển và diện tích tự nhiên: 393,29 km².Với nhiều cảnh quan đẹp, Đà Lạt là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất của Việt Nam.

Chi tiết tour:

Tour I: Một ngày khó quên thành phố Hoa Đà Lạt

Khởi hành: 8:00 giờ sáng hàng ngày - Kết thúc 16h00

Điểm du lịch: Thác Prenn, Thiền Viện Trúc Lâm và Hồ Tuyền Lâm, Dinh Bảo Đại, Thung Lũng Tình Yêu, Nhà Thờ Mai Anh, Vườn Hoa Thành Phố, Đà Lạt Sử Quán, Đồi Mộng Mơ

Giá: 300.000đ/khách

Tour II: Chương trình tự chọn theo sở thích:

Thác Prenn, Thác Đatanla, Hồ Tuyền Lâm và Thiền viện Trúc Lâm, Chùa Linh Sơn, Chùa Linh Phước, Chùa Tàu, Chùa Lâm tì Ni, Chùa Linh Quang, Dinh I, Dinh III, Bảo Tàng sinh học, Vườn hoa thành phố, Vườn Hoa Minh Tâm, Bảo tàng Dân tộc, Lâu đài Mạng nhện, Nhà thờ Mai Anh (Domain), Thung Lũng Tình yêu, Ga xe lửa, Đồi Mộng mơ, XQ Đà Lạt sử quán, Hồ than thở, Thung lũng Vàng.

Quý khách chọn 5 trong số những thắng cảnh nổi tiếng trên. (chương trình nửa ngày)

Giá khách theo nhóm: Nhóm 2 người là 400.000/khách, nhóm 3-4 người là 370.000/khách, nhóm trên 5 người là 300.000/khách.

Tour III- Chinh phục đỉnh Lang Bian huyền thoại

Khởi hành từ Đà Lạt đến chân núi Lang bian. Lên đỉnh núi bằng xe Jeep đặc chủng của Liên Xô cũ. Ngắm Lang Bian và những dãy núi bao quanh phủ đầy mây trắng ở độ cao 1900 mét so với mực nước biển. Tham quan và chụp hình dòng suối Đankia lấp lánh ánh vàng, bạc uốn khúc dưới chân núi. Chiêm ngưỡng và chọn cho mình những món quà thổ cẩm đơn sơ, mộc mạc của đồng bào dân tộc bản địa.

Thăm làng dân tộc Lạt, xưởng dệt thổ cẩm, uống rượu cần Langbian, nghe kể truyền thuyết về đỉnh núi...

Trở về Đà Lạt tham quan bảo tàng Sinh học và Thung Lũng Tình Yêu.

Giá khách theo nhóm: Nhóm 2 người là 450.000/khách, nhóm 3-4 người là 400.000/khách, nhóm trên 5 người là 350.000/khách.

Tour IV- Khám phá vùng quê bằng xe đạp

Khởi hành từ Đà Lạt tới khu phố cổ của người Pháp, ngắm những biệt thự cổ nằm trong rừng thông. Tiếp tục men theo những con đường ngoằn ngèo qua những cánh đồng rau và hoa quả để đến Thung lũng Tình Yêu.

Thưởng thức nghệ thuật thêu tay cổ truyền của người Phụ nữ Việt Nam và nghệ thuật ẩm thực tại XQ Đà Lạt Sử Quán. Hướng về Lang Bian huyền thoại, thăm làng dân tộc bản địa Lạt tại chân núi, ngỡ ngàng khi chúng ta chạm đến được hạ nguồn dòng Đankia nơi có Thung Lũng Vàng thơ mộng. Trở về Đà Lạt trên con đường mới đẹp chạy qua thác Cam Ly. Kết thúc chương trình.

Giá khách theo nhóm: Nhóm 2 người là 350.000/khách, nhóm 3-4 người là 300.000/khách, nhóm trên 5 người là 250.000/khách.

Tour V-Chương trình đi du thuyền - Cỡi voi (nửa ngày)

Khởi hành từ Đà Lạt, đi cáp treo xuống Thiền Viện Trúc Lâm, đi tàu trên hồ Tuyền Lâm qua khu dã ngoại. Cỡi voi. Thư giãn trong căn nhà lều thô sơ, ngắm cảnh, câu cá và thưởng ngoạn vẻ đẹp hoang sơ của thiên nhiên núi rừng. Trở về bến thuyền xe sẽ đưa quí khách tham quan thác Đatanla

(Không bao gồm thuyền và phí cỡi voi)

Giá khách theo nhóm: Nhóm 2 người là 350.000/khách, nhóm 3-4 người là 300.000/khách, nhóm trên 5 người là 250.000/khách.

Tour VI- Đà Lạt - Thác Pongouh linh hồn tây nguyên

Khởi hành từ Đà Lạt, tham quan Hồ Tuyền Lâm và thiền viện Trúc Lâm. Thác Đatanla, Thác Pongouh. Trở về Đà Lạt ghé tham quan trang trại trồng nấm, Ga xe lửa và Vườn Hoa Thành Phố.

Giá khách theo nhóm: Nhóm 2 người là 450.000/khách, nhóm 3-4 người là 400.000/khách, nhóm trên 5 người là 350.000/khách.

Tour VII- Đankia -suối vàng thiên đường êm ả

Khởi hành từ Đà Lạt, du khách tham quan chùa Linh Quang cổ kính, XQ Đà Lạt sử Quán nơi gìn giữ giá trị văn hoá nghệ thuật truyền thống của người dân Đà Thành, Thăm Thung lũng Tình Yêu, Thung lũng vàng, Suối Vàng hay gọi là Đankia. Trở về Đà Lạt tham quan nhà thờ Mai Anh. Kết thúc chương trình.

Giá khách theo nhóm: Nhóm 2 người là 450.000/khách, nhóm 3-4 người là 400.000/khách, nhóm trên 5 người là 350.000/khách.

 Các tin khác