Tour Đà Lạt – Chọn Opentour hay tour trọn gói ? 

Khó có thể tư vấn chính xác loại hình nào phù hợp, vì còn tùy thuộc vào nhu cầu của từng du khách.  Ví dụ như đi ngày nào? ở lại Đà Lạt bao lâu ? và muốn tham quan điểm nào ?...

 

>>Ăn gì ở Đà Lạt

 

Với Tour trọn gói …

Lịch trình tour du lịch cố định, ngày đi cố định theo từng đơn vị tổ chức. Thích hợp với du lịch công ty đi theo đoàn. Tour Đà Lạt thường 3 ngày - 4 ngày/ tour, giá tour giao động từ 1.500.000 đến 2.500.000 khách. Tour thường khởi hành vào thứ 5 hàng tuần. Tại Tp Hồ Chí Minh, du khách có thể tham khảo tour Đà Lạt tại Viettravel, Saigontourist, Fidi Tour, Bến Thành tour….. Ngoài các chuyên Tour Đà Lạt, du khách có thường chọn kết hợp Tour Đà Lạt- Nha Trang,  Tour Đà Lạt –Phan Thiết …. tạm gọi là Tour Biển và Núi.

 

 

Núi Langbiang

 

Opentour ( Tour tự túc)

Là thế hệ năng động, tuổi trẻ thường chọn loại hình Opentour. Không chỉ ở Việt Nam, mà các sinh viên nước ngoài cũng rất ưa thích loại hình du lịch này. Cách thực hiện đơn giản là lên mạng tra cứu thông tin địa điểm cần đến, liên lạc các dịch vụ : đặt vé xe, máy bay, đặt phòng khách sạn…, thế là vác Balô lên đường. Loại hình này thích hợp với cá nhân, nhóm bạn, du lịch gia đình vì linh hoạt về ngày giờ đi và về, địa điểm tham quan. Một dân balô giới thiệu : “ Tôi thường du lịch Balô, vì nó phù hợp với lịch làm việc của tôi. Tôi có thể đi vào khoảng thời gian cho phép, và tham quan hoặc nghỉ ngơi theo ý muốn. Opentour Đà Lạt là tour thường chọn của tôi, đơn giản vì tôi thích không khí và cảnh vật nơi đó. Đà Lạt giúp tôi  xả Stress và nạp thêm năng lượng cho những mục tiêu mới” .

 

 

Dinh Bảo Đại

 

Opentour Đà Lạt rất đa dạng, bạn có thể đi cùng với tây balô, ở khu vực Đề Thám Quận 1. Các thương hiệu nổi tiếng như SinhCafe, HanhCafe, TM Brother’cafe … đã đuợc xuất hiện nhiều trong Guide book du lịch Việt Nam. Linh hoạt hơn nữa, khách du lịch Balô có thể chọn Open Bus: Xe Phương Trang, xe Thành Bưởi, xe Mai Linh ( khởi hành hàng ngày, cách 1 giờ có xe xuất bến) . Sau khi đến Đà Lạt, du khách có thể mua Tour địa phương hoặc tự thuê xe Honda, đi theo bản đồ du lịch Đà Lạt đến các điểm tham quan đã chọn.

 

Để có Tour Đà Lạt như ý, Du khách nên tham khảo trước các điểm tham quan tại Đà Lạt, tìm hiểu về cảnh vật và cuộc sống con người nơi đây. Đặc biệt, cần liệt kê trước các quán ăn, nhà hàng đặc sản, quán cafe … để đảm bảo nhu cầu vui chơi, ăn uống, giải trí. Tự xây dựng cho mình chuyến tour như ý.

 

Thông tin thêm

Xe Phương Trang: 120.000 đ/vé, điện thoại đặt vé :08.3837 5570.

Khách sạn Đà Lạt 2 sao giá trung bình từ 300.000 đến 500.000 đ/phòng.

City Tour Đà Lạt 1 ngày, tham quan 8 điểm tự chọn: giá khoảng 400.000 đ/khách ( gồm Xe du lịch, hướng dẫn, vé vào cổng ).

Ẩm thực tại Đà Lạt.

Khách sạn tại Đà Lạt.

 

Cần thêm thông tin tư vấn xin liên hệ Vietbalo ( miễn phí 24/7 )

YM: hi.vietbalo

Email: dichvu@Vietbalo.vn

Hotline: 0937 076 819

 Các tin khác