Thông tin Du lịch Đà Lạt

Nếu như trước đây, khách du lịch muốn tiếp cận và trải nghiệm một hầm rượu vang đúng nghĩa chỉ có thể tới Pháp hoặc một số nước Châu Âu, thì nay, chỉ cần đến hầm vang Đà Lạt, du khách đã có thể cảm nhận một cách đầy đủ và trọn vẹn về văn hóa rượu vang.
Các tác phẩm đoạt giải và các tác phẩm của các họa sĩ khác sẽ được phóng tác trở thành một tác phẩm nghệ thuật công cộng nằm trong không gian tổng thể của Dốc Nhà Làng (Đà Lạt).
Bằng nghệ thuật, ban tổ chức dự án 'Phố Bên Đồi' mong muốn làm sống dậy một không gian xưa cũ, cũng như khơi gợi ký ức, cảm xúc, suy ngẫm về thành phố sương mù.
Đà Lạt được đồng bào khắp nơi thương tặng cho cả một kho ảnh khổng lồ. Đó chính là cuốn biên niên sử mà câu chuyện của Đà Lạt được kể một cách đa diện, đa sắc và chạm đến 'ánh sáng của sự thật'.         
Khi được hỏi muốn đi đâu, đa số các bạn nữ ở TP.HCM đều nhớ đến một địa điểm quen thuộc: Đà Lạt.         
Chỉ cần đặt chân đến ngôi trường này, bạn đã có thể mang về cả 'rổ' ảnh 'sống ảo' ngỡ như đang ở trời Âu.         

Đi du lịch Đà Lạt nhiều rồi nhưng bạn có để ý đến những câu chuyện thú vị mà Đà Lạt sắp kể bên dưới đây không?

Hơn 1.000 cây hoa hồng được du nhập từ Anh, Pháp, Đức, Thái Lan và một số giống hoa hồng bản địa đang bung nụ khoe sắc ở Đà Lạt (Lâm Đồng) thu hút du khách chiêm ngưỡng.
Thời gian chụp ảnh đẹp nhất ở 'vườn cổ tích' là lúc sáng sớm khi sương còn chưa tan hết. Khi ấy, khung cảnh lúc ẩn lúc hiện trong màn sương bồng bềnh, trắng xóa.         
Nhà không chỉ để ở mà còn là nơi thể hiện cá tính và sức sáng tạo không biên giới của gia chủ.         
Các tin khác
Trang sau >>