Tin tức sự kiện hoạt động của ngành Thông tin Truyền thông

Trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh Covid-19 trên phạm vi toàn thế giới, ngành thông tin và truyền thông Lâm Đồng đã tích cực hành động, kịp thời tham mưu cho lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, đồng thời kêu gọi các doanh nghiệp và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động cùng vào cuộc với những hành động cụ thể, thiết thực.
Sáng ngày 02/3/2020, Sở Thông tin và Truyền thông Lâm Đồng đã công bố Quyết định của Giám đốc Sở về việc bổ nhiệm cán bộ tại đơn vị.
Trang sau >>

 ‭(Hidden)‬ Tin trong tỉnh

Gần 30 học viên là cán bộ quản lý, biên tập viên của các trang thông tin điện tử thuộc các sở ban ngành, các huyện, thành trong tỉnh Lâm Đồng đã tham dự khóa học “ Kỹ năng viết, biên tập và tuyển chọn thông tin trên cổng/trang thông tin điện tử” được khai mạc vào ngày 23/6/2014 tại Thành phố Đà Lạt.
Các tin khác

 ‭(Hidden)‬ Tin trong nước

Vào ngày ngày 24/12/2012, Bộ Thông tin và Truyền thông (TTTT) đã tổ chức Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ năm 2013. Tham dự Hội nghị có Phó thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân, Bộ trưởng Bộ TTTT Nguyễn Bắc Son, các Thứ trưởng Bộ TTTT, các đ/c nguyên là bộ trưởng Bộ TTTT, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng thuộc Bộ TTTT và các đơn vị liên quan và đại diện 63 Sở TTTT trên cả nước tại các điểm đầu cầu.

 ‭(Hidden)‬ Tin quốc tế