Khai mạc Hội Báo Xuân Kỷ Hợi 2019 
Sáng 31/1, tại Đà Lạt , Hội Nhà báo tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Sở VHTT&DL tỉnh đã khai mạc Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019. Đến dự có các đồng chí: Trần Văn Hiệp - Ủy UVBTV - Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Huỳnh Thị Thanh Xuân - UVBTV Tỉnh ủy - Bí thư Thành ủy Đà Lạt; Phan Văn Đa – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các Sở ngành liên quan cùng các cơ quan báo chí TW và địa phương.
 
 Đại diện lãnh đạo tỉnh cắt băng khai mạc Hội báo xuân
Đại diện lãnh đạo tỉnh cắt băng khai mạc Hội báo xuân
 
Với chủ đề “Mừng Đảng quang vinh – Mừng đất nước đổi mới – Mừng xuân Kỷ Hợi 2019”, Hội báo xuân Lâm Đồng năm 2019 là ngày hội của giới báo chí nhằm giới thiệu với đông đảo bạn đọc và du khách về bức tranh toàn cảnh sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và công cuộc xây dựng, bảo vệ tổ quốc; là nơi gặp gỡ, trao đổi nhằm tạo không khí thi đua giữa các nhà báo, các cơ quan báo chí, góp phần nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ nghiệp vụ, đạo đức nghề nghiệp cho các nhà báo. Hội Báo Xuân Kỷ Hợi có 15 đơn vị là các cơ quan báo chí, các sở ngành địa phương, các văn phòng đại diện, cơ quan thường trú của các cơ quan báo chí đóng chân trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng tham gia cùng nhiều ấn phẩm của các cơ quan báo chí ngoài tỉnh với hàng trăm đầu báo và ấn phẩm, chương trình Tết, đẹp phong phú về hình ảnh. Đây còn là dịp đưa báo chí đến gần hơn với công chúng, lắng nghe ý kiến của công chúng để nâng cao chất lượng của báo chí cách mạng. Cũng tại Hội báo Xuân Kỷ Hợi 2019 Ban tổ chức sẽ chọn 5 ấn phẩm đẹp, xuất sắc của các đơn vị tham gia để trao giải thưởng tại lễ bế mạc Hội báo Xuân năm nay.
 
Bên cạnh việc trưng bày giới thiệu tới độc giả các ấn phẩm xuân Kỷ Hợi, Hội Báo xuân còn tổ chức hoạt động tặng chữ thư pháp cho độc giả và du khách đến thăm quan và đọc báo trong lễ khai mạc
 
Hội Báo Xuân Kỷ Hợi sẽ mở cửa từ ngày 31/1 đến hết ngày 10/2/2019.
 
Đại diện lãnh đạo Tỉnh, thành phố Đà Lạt thăm quan gian trưng bày của Báo Lâm Đồng và chụp ảnh lưu niệm
Đại diện lãnh đạo Tỉnh, thành phố Đà Lạt thăm quan gian trưng bày của Báo Lâm Đồng và chụp ảnh lưu niệm

 

 

Đông đảo độc giả đến đọc báo xuân tại Hội Báo xuân
Đông đảo độc giả đến đọc báo xuân tại Hội Báo xuân

 Các tin cùng chuyên mục