Hội thi “Dân vận khéo” khối các cơ quan Nhà nước tỉnh Lâm Đồng lần thứ 2 năm 2014 

    Thực hiện kế hoạch số 02-KH/BCĐTU ngày 02/4/2014 của Ban chỉ đạo hội thi Dân vận khéo về tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” khối các cơ quan Nhà nước tỉnh Lâm Đồng lần thứ 2 năm 2014 và Kế hoạch số 705/KH-STC ngày 10/6/2014 của Khối kinh tế - Kỹ thuật về tổ chức vòng sơ khảo Hội thi “Dân vận khéo” trong khối thi đua Kinh tế - Kỹ thuật năm 2014. Ngày 12/8/2014, vòng thi sơ khảo của Khối quản lý Nhà nước về kinh tế - kỹ thuật tỉnh Lâm Đồng đã diễn ra trong không khí sôi nổi và hào hứng tại Hội trường Nhà thiếu nhi tỉnh Lâm Đồng. Tham gia vòng thi sơ khảo có 10 đội.

    Hội thi “Dân vận khéo”, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho đội ngũ CBCCVC về các chủ truơng đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về công tác dân vận, công tác dân tộc, công tác tôn giáo và thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở trong tình hình mới, đáp ứng yêu cầu tăng cường và đổi mới công tác vận động quần chúng trong thời kỳ CNH - HĐH đất nước. Đồng thời, thông qua hội thi nhằm tuyên truyền, phát động tổ chức tốt các phong trào thi đua “Dân vận khéo” trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội; kịp thời cổ vũ, động viên những tập thề, cá nhân có kinh nghiệm thực tiễn, có những cách làm hiệu quả, từ đó nhân rộng các mô hình, điển hình “Dân vận khéo”.

     Đội thi ‘Dân vận khéo” của Sở Tài chính Lâm Đồng gồm 05 đồng chí, do đồng chí Lê Văn Nhân - Bí thư Đảng ủy cơ sở, Phó Giám đốc Sở làm đội trưởng. Mặc dù bận công tác chuyên môn, không có thời gian luyện tập. Nhưng do có sự phân công cụ thể trong việc xây dựng nội dung, nghiên cứu câu hỏi, tài liệu, liên hệ thực tế và tập xử lý tình huống cùng với sự cố gắng nỗ lực của mỗi thành viên nên Đội thi “Dân vận khéo” Sở Tài chính đã hoàn thành tốt phần thi của mình.Với phần thi chào hỏi độc đáo, đầy ấn tượng và phần thi xử lý tình huống xuất sắc, được Ban Giám khảo và các đội bạn đánh giá cao.