Sở VHTTDL Lâm Đồng được tặng bằng khen của Bộ trong trong việc triển khai thực hiện Luật Quảng cáo 

    Trong 2 ngày 25-26/6/2015, tại thành phố Mỹ Tho tỉnh Tiền Giang, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Luật Quảng cáo.
    Luật quảng cáo được Quốc hội thông qua ngày 21/6/2012, có hiệu lực thi hành từ ngày 01/01/2013. Nội dung của luật quy định chặt chẽ về hoạt động quảng cáo trên các phương tiện, giảm thiểu các thủ tục hành chính giúp hoạt động quảng cáo được nâng cao về mặt chất lượng cả về hình thức lẫn nội dung; giúp công tác thanh kiểm tra được triển khai thuận lợi, mức chế tài cao đủ sức răn đe các đối tượng vi phạm, phát huy được vai trò của công tác quản lý Nhà nước trong hoạt động quảng cáo.
    Tại hội nghị, các đại biểu tập trung thảo luận về các khó khăn, vướng mắc khi thực hiện Luật Quảng cáo tại địa phương và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả triển khai luật trong thời gian tới.
    Cũng trong dịp này, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng cùng với 15 Sở trong cả nước đã vinh dự được Bộ tặng bằng khen có thành tích xuất sắc trong việc triển khai thực hiện Luật Quảng cáo.

 Các tin khác