Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nghệ An trao đổi, học tập kinh nghiệm về việc tổ chức các hoạt động VHTTDL trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng 

    Ngày 05/8/2016 tại Đà Lạt, đoàn công tác Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) tỉnh Nghệ An do ông Phạm Tiến Dũng, Phó Giám đốc Sở làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc tại Sở VHTTDL Lâm Đồng nhằm trao đổi, học tập kinh nghiệm tổ chức các hoạt động VHTTDL. Cùng đi có lãnh đạo và chuyên viên các phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc Sở VHTTDL Nghệ An. 
 


Toàn cảnh cuộc làm việc giữa 2 Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch

    Tiếp và làm việc với đoàn công tác Sở VHTTDL Nghệ An, có bà Nguyễn Thị Nguyên, Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Lâm Đồng cùng lãnh đạo các phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp của Sở. 

    Trong không khí chân tình, cởi mở lãnh đạo Sở VHTTDL Lâm Đồng đã chia sẻ những kết quả nổi bật của ngành VHTTDL Lâm Đồng trong những năm qua. Theo đó, thời gian qua, được sự quan tâm lãnh, chỉ đạo của UBND tỉnh, ngành đã gặt hái được nhiều thành quả trong tất cả các lĩnh vực VHTTDL. Tiêu biểu là việc tổ chức thành công các sự kiện lớn như Festival Hoa Đà Lạt, Lễ hội Văn hóa Trà, Lễ hội Cồng Chiêng Tây Nguyên… đã góp phần gìn giữ, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống; đồng thời mang hình ảnh Lâm Đồng gần gũi hơn với du khách trong nước nói chung và bạn bè quốc tế nói riêng. 
 


Bà Nguyễn Thị Nguyên, Giám đốc Sở VHTTDL Lâm Đồng

    Thay mặt đoàn công tác, ông Phạm Tiến Dũng, Phó Giám đốc Sở VHTTDL Nghệ An cảm ơn lãnh đạo Sở VHTTDL Lâm Đồng đã quan tâm, chia sẽ những kinh nghiệm quý trong hoạt động của ngành VHTTDL đặc biệt là mô hình bảo tồn, quảng bá Di sản Văn hóa Cồng Chiêng Tây Nguyên ở Lâm Đồng.

 


Ông Phạm Tiến Dũng, Phó Giám đốc Sở VHTTDL Nghệ An phát biểu tại cuộc làm việc

 

 Các tin khác