Lễ ra mắt điểm thư viện tại trung tâm hành chính tỉnh Lâm Đồng 

    Ngày 10/12/2015 tại Trung tâm hành chính Tỉnh, Thư viện tỉnh Lâm Đồng tổ chức thành công Lễ ra mắt Điểm thư viện phục vụ cho cán bộ, công chức, viên chức làm việc tại Trung tâm hành chính tỉnh Lâm Đồng. 
    
    Đến dự buổi lễ ra mắt, có sự tham gia của các quý vị đại biểu: bà Nguyễn Thị Nguyên – Tỉnh ủy viên – Giám đốc Sở Văn hóa, thể thao và du lịch tỉnh Lâm Đồng, bà Nguyễn Thị Hải – Phó giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Lâm Đồng, ông Trần Hồng Quyết – Phó giám đốc Sở nội vụ tỉnh Lâm Đồng, ông Trần Thanh Hoài – Phó giám đốc Sở ngoại vụ tỉnh Lâm Đồng, bà Lê Thị Thêu – Phó giám đốc Sở lao động, thương binh và xã hội tỉnh Lâm Đồng, ông Nguyễn Thanh Hồng – Trưởng phòng văn nghệ Ban tuyên giáo Tỉnh ủy, ông Nguyễn Tấn Đa – Trưởng Ban quản lý Trung tâm Hành chính, , và các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các Sở, ban, ngành, các đơn vị sự nghiệp. 

    Phát biểu tại buổi lễ, ông Hồ Thanh Hà – Giám đốc Thư viện Tỉnh Lâm Đồng nhấn mạnh: “Ngày nay, với sự đa dạng của các loại hình thông tin tiện ích như mạng Internet với ebook, báo điện tử,… việc đến thư viện đọc sách báo, đang có xu hướng ít được quan tâm. Trong khi thực tế, có những thông tin, đặc biệt là những thông tin cần tra cứu, so sánh, đối chiếu, nghiên cứu theo chiều sâu, theo từng ngành, từng lĩnh vực lại không hề có trên mạng Internet hoặc có mà không chuẩn xác. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu đọc tài liệu chuyên sâu của bạn đọc là cán bộ, công chức, viên chức đang làm việc không có nhiều thời gian đến Thư viện Tỉnh tìm tài liệu, Thư viện Tỉnh Lâm Đồng xây dựng thành lập Điểm Thư viện tại Trung tâm Hành chính Tỉnh”.
Điểm thư viện sẽ được phục vụ vào ngày thứ 5 hàng tuần, sáng từ 7h30 đến 11h30 và buổi chiều từ 13h30 đến 17h00. 

    Một số hình ảnh trong buổi lễ ra mắt điểm Thư viện tại TTHC tỉnh:


Ông Hồ Thanh Hà – Giám đốc Thư viện Tỉnh Lâm Đồng
 phát biểu thành lập Điểm Thư viện tại Trung tâm Hành chính tỉnh.


Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các Sở, ban, ngành
tham dự buổi lễ ra mắt Điểm Thư viện Trung tâm Hành chính Tỉnh.


Cắt băng khánh thành ra mắt Điểm Thư viện Trung tâm Hành chính Tỉnh.

 Các tin khác