Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Lâm Đồng 

    Sáng ngày 04/5/2015, tại Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Lâm Đồng UBND tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Lâm Đồng. Đến dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Yên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng. Tham dự hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh. Về phía Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Lâm Đồng có sự tham dự của các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Sở, Đảng ủy Sở, đại diện các tổ chức đoàn thể thuộc Sở, trưởng phó các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở cùng toàn thể cán bộ công chức khối Văn phòng Sở.


Đồng chí Nguyễn Văn Yên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng
trao quyết địnhg bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Anh Hùng – tân Phó Giám đốc Sở VHTTDL Lâm Đồng (bên trái)

   Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Trần Hồng Quyết – Phó Giám đốc Sở Nội Vụ tỉnh Lâm Đồng đã công bố quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Lâm Đồng đối với đồng chí Nguyễn Anh Hùng – nguyên chuyên viên văn phòng UBND tỉnh. Thời hạn bổ nhiệm Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Lâm Đồng đối với đồng chí Nguyễn Anh Hùng là 5 năm kể từ ngày 01/5/2015. 


Đồng chí Nguyễn Thị Nguyên – Giám đốc Sở tặng hoa
chúc mừng đồng chí Nguyễn Anh Hùng - tân Phó Giám đốc Sở

    Đến dự lễ và trao quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Nguyễn Anh Hùng, đồng chí Nguyễn Văn Yên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đã phát biểu chỉ đạo toàn ngành phát huy kết quả đạt được tiếp tục phấn đấu nỗ lực, khắc phục khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đã triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm mà Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Lâm Đồng cần sớm triển khai trong thời gian tới và hy vọng rằng với sự đồng lòng, nhất trí của Ban lãnh đạo Sở, các nhiệm vụ mà UBND tỉnh giao cho ngành năm 2015 cũng như nhiệm kỳ 2011 – 2015 sẽ sớm được triển khai hoàn thành trong năm nay.


Đồng chí Nguyễn Văn Yên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng
phát biểu chỉ đạo nhiệm vụ cho ngành VHTTDL

    Phát biểu đáp từ, cảm ơn sự tín nhiệm của Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã bổ nhiệm mình vào vị trí tân Phó Giám đốc của Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Lâm Đồng, đồng chí Nguyễn Anh Hùng cũng đã cam kết sẽ phát huy vai trò lãnh đạo, tạo dự đồng thuận trong Lãnh đạo Sở, đồng thời phối hợp tốt với Đảng ủy Sở và các tổ chức đoàn thể duy trì và nâng cao khối đoàn kết toàn cơ quan để phấn đấu thực hiện hoàn thành nhiệm vụ được giao của toàn ngành
Đồng chí Nguyễn Thị Nguyên – Giám đốc Sở cũng đã phát biểu đáp từ chỉ đạo của đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh đối với ngành và đồng thời tặng hoa, chúc mừng đồng chí Nguyễn Anh Hùng - tân Phó Giám đốc Sở được tín nhiệm giao trọng trách mới, cùng với ban Lãnh đạo Sở chỉ đạo thực hiện tốt các nhiệm vụ của ngành./- 

 Các tin khác