Hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm 2019 

    Từ ngày 19-21/7/2019, tại tỉnh Đắk Nông, Cụm thi đua Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch 5 tỉnhTây Nguyên đã tổ chức Hội nghị sơ kết và Hội thao khối Văn phòng Sở lần thứ VIII năm 2019 với sự tham gia của hơn 100 cán bộ, công chức đang công tác tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh Gia Lai, Lâm Đồng, Kon Tum, Đắk Nông và Đắk Lắk.

    Trong 6 tháng đầu năm, được sự quan tâm, chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh Tây Nguyên đã cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch đề ra, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao; góp phần vào sự phát triển chung của tỉnh. Công tác chỉ đạo, điều hành, thanh tra, kiểm tra được triển khai quyết liệt giúp tăng cường hiệu lực, hiệu quả trong quản lý nhà nước. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống được quan tâm, chú trọng. Phong trào thể dục thể thao quần chúng tiếp tục duy trì và phát triển. Tốc độ tăng trưởng du lịch đạt khá cao, công tác liên kết phát triển du lịch với các tỉnh, thành trong nước được triển khai hiệu quả. Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” được triển khai thường xuyên gắn với phong trào “Cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới”.


Hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019


    Tại Hội nghị sơ kết, các đại biểu cũng đã thảo luận, trao đổi kinh nghiệm trong thực hiện nhiệm vụ. Trong thời gian tới, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh trong cụm thi đua tiếp tục tổ chức, phát động các phong trào thi đua; hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị năm 2019.

    Cũng trong dịp này, Cụm thi đua tổ chức Hội thao với 5 môn thể thao là Bóng chuyền nam nữ phối hợp, nhảy bao bố nam nữ phối hợp, bóng bàn đôi nam - nữ, cầu lông đôi nam - nữ và quần vợt. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, công chức Khối văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch các tỉnh Tây Nguyên có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, góp phần nâng cao sức khỏe, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

    Một số hình ảnh tại Hội thao:

 

 

 

 Các tin khác