Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đạt giải nhất Vòng chung kết hội thi sân khấu hóa “Tìm hiểu, Học tập và Làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019 

    Ngày 27 - 28/8/2019, tại Hội trường Trung tâm Hành chính tỉnh Lâm Đồng đã diễn ra Vòng chung kết cấp tỉnh Hội thi "Tìm hiểu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" tỉnh Lâm Đồng năm 2019.

    18 đội tham gia Vòng chung kết đã mang đến Hội thi nhiều câu chuyện hay về Bác, những tấm gương điển hình tiên tiến trong việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với các hình thức thể hiện hấp dẫn, phong phú.

    Chiều ngày 28/8/2019, sau 2 ngày diễn ra sôi nổi, Ban tổ chức Hội thi "Tìm hiểu, học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải. Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch và Đảng ủy Sở Giáo dục và Đào tạo đại điện Đảng ủy Khối cơ quan tỉnh Lâm Đồng tham gia Hội thi đã xuất sắc đạt giải Nhất chung cuộc; ngoài ra, đội thi còn được nhận giải phụ cho phần thi kể chuyện xuất sắc nhất. Giải Nhì thuộc về Công an tỉnh Lâm Đồng và Thành ủy Đà Lạt; giải Ba thuộc về Đảng ủy huyện Di Linh, huyện Đức Trọng và Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh.

    Phát biểu tại buổi lễ trao giải, đồng chí Trần Văn Hiệp - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lâm Đồng, Trưởng Ban tổ chức Hội thi - nhấn mạnh: “Hội thi lần này nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình, trách nhiệm và đã trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, sinh động, bổ ích và nhiều ý nghĩa, để lại nhiều ấn tượng đẹp, sâu sắc, tích cực trong đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trong toàn tỉnh. Việc tổ chức Hội thi không chỉ đơn thuần là việc tuyên truyền về tấm gương đạo đức, phong cách của Bác mà sự thành công của Hội thi còn góp phần thúc đẩy các đơn vị tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác Hồ một cách thiết thực hơn nữa; tiếp tục nhân rộng những tấm gương điển hình, những việc làm tốt trong mọi tầng lớp nhân dân”.

    Vòng chung kết Hội thi sân khấu hóa “Tìm hiểu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” của tỉnh Lâm Đồng năm 2019 đã khép lại với nhiều cảm xúc, để lại ấn tượng đẹp trong đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn tỉnh. 

    Một số hình ảnh tại Hội thi:
 


Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi


 Phần thi hiểu biết
 


Phần thi kể chuyện của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh với câu chuyện “Bác đến thăm một gia đình nghèo ở Hà Nội”
 


Đ/c Huỳnh Thị Thanh Xuân - Bí thư Thành ủy Đà Lạt trao giải phần thi Kể chuyện xuất sắc nhất cho Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; tiểu phẩm xuất sắc nhất cho Đảng bộ huyện Đạ Huoai.

 
Đ/c Trần Đức Quận - Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy trao giải Nhất chung cuộc cho Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh

 Các tin khác