Giải Siêu Marathon Quốc tế Dalat Ultra Trail – lần thứ II năm 2018 

    Đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” giai đoạn 2012 – 2020; kỷ niệm 72 năm ngày truyền thống ngành Thể dục thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2018). Nhằm tăng cường tình đoàn kết, hữu nghị, giới thiệu con người và cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp Đà Lạt – Lâm Đồng đến với bạn bè trong nước và quốc tế; góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện, phát triển môn Marathon trong cả nước.

     Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng phối hợp với Liên đoàn Xe đạp – Mô tô Thể thao Việt Nam và Công ty Cổ phần Việt Nam MTB Series tổ chức Giải Siêu Marathon Quốc tế Dalat Ultra Trail – lần thứ II năm 2018.


Ông Nguyễn Tiến Hải, Phó Giám đốc Sở VH,TT&DL, Phó ban tổ chức phát biểu khai mạc


    Giải được diễn ra từ ngày 16 – 18/3/2018 tại thành phố Đà Lạt và huyện Lạc Dương thu hút hơn 2300 VĐV trong và ngoài nước về tham dự ở 4 cự ly và 8 nội dung thi đấu. Qua hai ngày thi đấu với tinh thần quyết tâm cao các VĐV đã chinh phục thành công những cự ly thi đấu; bên cạnh đó các VĐV đã được khám phá những cung đường tuyệt đẹp với cảnh quan thiên nhiên thơ mộng và không khí trong lành mát mẻ; đồng thời nâng cao ý thức về giữ gìn, bảo vệ môi trường thiên nhiên, phòng chống cháy rừng và bảo vệ rừng. Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 24 huy chương và phần thưởng cho các VĐV đạt thành tích, Nhất, Nhì, Ba (nam, nữ)  ở các cự ly thi đấu.

    Một số hình ảnh trên đường chạy:
Ban tổ chức trao huy chương, phần thưởng cho các VĐV đạt thành tích
(Top 3 nữ 21km)