Thành lập đoàn CĐV Việt Nam cổ vũ tại SEA Games 25 

 
Theo dự kiến, đoàn CĐV Việt Nam gồm 300 người, đa số là thành viên của các Hội CĐV chuyên nghiệp trên toàn quốc. Đoàn sẽ di chuyển bằng đường bộ tới thủ đô Viêng-chăn (Lào) để cổ vũ cho đoàn thể thao Việt Nam bằng các xe ô tô (có khoảng 5 xe 45 chỗ và 30 xe con từ 4 - 7 chỗ).

Ban Vận động Hội CĐV do nghệ sĩ ưu tú Đức Trung - Chủ tịch lâm thời Hội CĐV Bóng đá Việt Nam đứng đầu . Ngoài mục đích thể hiện tình yêu thể thao, việc thành lập Đoàn CĐV còn là dịp để các Hội CĐV cả nước cùng nhau thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, tạo thành sức mạnh tổng hợp giúp các VĐV giành được thành tích cao tại SEA Games 25.

 

 

Đoàn CĐV cũng sẽ dự Lễ Khai mạc và tham gia vào các hoạt động tham quan, tặng quà cho các Việt kiều đang làm ăn sinh sống tại Lào; giao lưu với BHL, cầu thủ Bóng đá và các đội tuyển tại Lào, cổ vũ cho các đội tuyển Bóng đá nam, nữ và các đội tuyển thể thao Việt Nam khác.

Công ty Cổ phần Truyền thông - Du lịch Tầm nhìn mới là đơn vị  thực hiện tổ chức toàn bộ tour cổ vũ cho các CĐV Việt Nam. Hoạt động này của đoàn CĐV Việt Nam cũng đã được Tổng cục Thể dục Thể thao, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ủng hộ và tạo điều kiện để đạt được kết quả tốt nhất, tạo hình ảnh đẹp về tinh thần đoàn kết, hữu nghị, ưa chuộng thể thao của người Việt Nam.a