Thư viện tỉnh Lâm Đồng: Tổ chức triễn lãm tranh, tượng nghệ thuật với chủ đề “Duyên dáng tháng ba” 

    Nhân Ngày kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Quốc tế Hạnh phúc 20/3; ngày 13/3, Thư viện Tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức buổi triển lãm tranh, tượng nghệ thuật và sách về phụ nữ với chủ đề “Duyên dáng tháng ba” của 5 họa sĩ, nhà điêu khắc bao gồm: Nguyễn Văn Lại, Vũ Văn Thành, Phan Văn Gái, Đinh Thanh, Trần Quốc Toản.
    Đến tham dự triển lãm có ông Nguyễn Chí Long –Phó Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật tỉnh; Ông Phạm Xuân Quang – Trưởng phòng PA83 CA tỉnh Lâm Đồng; Ông Nguyễn Thanh Hồng – Trưởng phòng Văn nghệ ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ông Nguyễn Vũ Long – Nguyên Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thông Tin Lâm Đồng, Nguyên Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Lâm Đồng cùng các văn nghệ sĩ thuộc Hội Văn học nghệ thuật và đại diện các Sở Ban ngành, các phóng viên Báo Lâm Đồng, Đài PTTH Lâm Đồng về dự và đưa tin.


Các đại biểu tham quan buổi triễn lãm

    Triển lãm đã giới thiệu hơn 20 tác phẩm tranh và tượng điêu khắc thể hiện qua nhiều chất liệu như: sơn dầu, gỗ .... thông qua đó nhằm tôn vinh và ngợi ca những đường nét, vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Người xem cũng có thể cảm nhận được sự đa dạng, phong phú nét đẹp dịu dàng của người phụ nữ Đà Lạt qua các tác phẩm. Triễn lãm sẽ diễn ra từ ngày 13/3 đến hết 30/3 để phục vụ nhân dân trên địa bàn cũng như bạn đọc của thư viện đến thưởng lãm.