Liên hoan Phim Châu Âu tại thành phố Đà Lạt 

    Nhằm góp phần thúc đẩy giao lưu văn hóa và tăng cường hiểu biết giữa nhân dân Việt Nam với nhân dân các nước Liên minh Châu Âu, Phái đoàn Liên minh Châu Âu tại Việt Nam tổ chức Liên hoan Phim Châu Âu 2018 tại 04 thành phố của Việt Nam: Hà Nội, Huế, Thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Đà Lạt.

    Tại thành phố Đà Lạt, Liên hoan Phim Châu Âu sẽ được diễn ra từ ngày 19 đến ngày 29 tháng 11 năm 2018 tại Phòng chiếu số 6, Rạp CineStar (thuộc Công ty TNHH Rạp chiếu phim thể thao và giải trí Ngôi sao Đà Lạt) khu vực Quảng trường Lâm Viên, thành phố Đà Lạt. 


    Trong Liên hoan Phim Châu Âu 2018, sẽ công chiếu11 bộ phim xoay quanh chủ đề “Gia đình” được truyền tải qua các hình thức phim chính kịch, hài kịch, phiêu lưu và phim thiếu nhi, các bộ phim thể hiện những khía cạnh và câu chuyện khác nhau trong đời sống gia đình. Đặc biệt, hầu hết các bộ phim đều giành được giải thưởng tại các Liên hoan Phim quốc tế danh giá. Đây là cơ hội hiếm có để khán giả thành phố Đà Lạt được thưởng thức những bộ phim châu Âu được đánh giá cao mà chưa từng được công chiếu ở các rạp chiếu phim tại thành phố Đà Lạt nói riêng và phạm vi cả nước nói chung./.

 Các tin khác