Khóa tập huấn "Kỹ năng quản lý khách sạn 4-5 sao" 

    Từ ngày 28-30/6/2016, Ban Quản lý Dự án Chương trình phát triển năng lực du lịch có trách nhiệm với môi trường và xã hội do Liên minh Châu Âu tài trợ (Dự án EU) phối hợp với Vụ Khách sạn – Tổng cục Du lịch và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng tổ chức khóa tập huấn “Kỹ năng quản lý khách sạn 4-5 sao”. 


Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó GĐ Sở VHTTDL Lâm Đồng
 phát biểu tại buổi Lễ Khai giảng khóa tập huấn

    Đến tham dự buổi khai giảng khóa tập huấn có Bà Nguyễn Thị Bình - Phó Vụ trưởng Vụ Khách sạn – Tổng cục Du lịch; Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng và 20 học viên hiện đang giữ các chức danh: Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc điều hành, Trợ lý Tổng Giám đốc, Trưởng bộ phận: Lễ tân, F&B, Buồng,… tại các khách sạn 4-5 sao trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng và các tỉnh Lào Cai, Phú Yên. Khóa tập huấn được chuyên gia Eddie Lim của Dự án EU giảng trực tiếp bằng tiếng Anh trao đổi về 11 kỹ năng quan trọng trong công tác quản lý khách sạn, các kỹ năng được đề cập theo các chủ đề và thảo luận theo nhóm. Trong đó, có những chủ đề nổi bật như: Tiêu chuẩn khách sạn và kỳ vọng của khách hàng, Dịch vụ phòng, Xây dựng thương hiệu, Quản lý tài chính, Kỹ năng lãnh đạo,…. Sau khóa học, các học viên được cấp Chứng nhận tham dự của Dự án EU.

    Việc tổ chức lớp tập huấn cho đội ngũ quản lý các khách sạn 4-5 sao trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng là việc làm thiết thực, góp phần cải thiện và nâng cao năng lực cho đội ngũ quản lý các khách sạn 4-5 sao trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng nói riêng và góp phần nâng cao khả năng cạnh tranh của du lịch Việt Nam trong khu vực và thế giới nói chung.