Lâm Đồng đón nhận giải thưởng du lịch Việt Nam năm 2019 

    Nhân dịp kỷ niệm 59 năm Ngày thành lập ngành Du lịch, vào tối ngày 15/7/2019, tại Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Lễ vinh danh 100 doanh nghiệp du lịch tại các hạng mục lữ hành, khách sạn, vận chuyển, ăn uống, sân golf, cơ sở đào tạo nguồn nhân lực, đơn vị truyền thông, tập đoàn có những đóng góp lớn cho sự phát triển của du lịch Việt Nam và trao tặng Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2019. Giải thưởng Du lịch Việt Nam là giải thưởng cao quý nhất của ngành du lịch được tổ chức thường niên từ năm 1999 đến nay.


Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện trao chứng nhận cho khách sạn Dalat Palace
trong hạng mục "10 khách sạn 5 sao tốt nhất Việt Nam"

    Trong số 100 doanh nghiệp du lịch tiêu biểu được bình chọn và trao tặng Giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2019, tỉnh Lâm Đồng vinh dự có 02 doanh nghiệp du lịch được bình chọn và trao tặng Giải thưởng: khách sạn Dalat Palace được bình chọn là một trong 10 khách sạn 5 sao tốt nhất và khách sạn La Sapinette Đà Lạt nằm trong tốp 10 khách sạn 4 sao tốt nhất. Khách sạn Dalat Palace và La Sapinette đã có những thành tích xuất sắc trong tổ chức hoạt động sản xuất - kinh doanh, góp phần tích cực vào việc phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Lâm Đồng trong thời gian qua. 


Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện trao chứng nhận cho khách sạn La Sapinette Đà Lạt
trong hạng mục "10 khách sạn 4 sao tốt nhất Việt Nam"

    Việc bình chọn các doanh nghiệp du lịch tiêu biểu hằng năm có ý nghĩa quan trọng để ghi nhận, biểu dương những thành tích của các đơn vị đã tích cực lao động sáng tạo và tôn vinh các thương hiệu du lịch, nâng cao năng lực cạnh tranh, hội nhập quốc tế của du lịch Lâm Đồng nói riêng và của Việt Nam nói chung.

 Các tin khác