Hội nghị giới thiệu điểm đến du lịch Lâm Đồng – Cần Thơ 

    Trong khuôn khổ chương trình khảo sát du lịch  “Hành trình đến với Đà Lạt – Thành phố Cao nguyên xanh” nhân dịp khai trương đường bay mới Cần Thơ – Đà Lạt. Ngày 08/5/2015, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị “Giới thiệu điểm đến du lịch Lâm Đồng – Cần Thơ năm 2015”. Tham dự Hội nghị còn có đại diện các cơ quan thông tấn báo chí của trung ương và 02 địa phương đến dự và đưa tin.

    Hội nghị tập trung cho việc quảng bá tiềm năng, thế mạnh về du lịch của tỉnh Lâm Đồng và thành phố Cần Thơ; giới thiệu các chương trình hoạt động, sự kiện trong năm 2015 của 2 địa phương. Qua đó, trao đổi, góp ý nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ du lịch mỗi địa phương; kết nối, xây dựng tour, tuyến mới thu hút khách du lịch.
5 năm qua, Lâm Đồng và Cần Thơ đã ký kết hợp tác phát triển du lịch. Tuy nhiên, hiệu quả kết nối giữa hai địa phương còn chưa cao do giao thông chưa thuận lợi. Từ hội nghị này, cùng với sự kiện mở đường bay Đà Lạt – Cần Thơ, sẽ hứa hẹn mở ra nhiều cơ hội mới để 2 địa phương đẩy mạnh liên kết, hợp tác phát triển du lịch và hướng đến mở rộrng không chỉ cho tỉnh Lâm Đồng và thành phố Cần thơ mà còn kết nối cả khu vực Tây Nguyên với đồng bằng sông Cửu Long.

 Các tin khác