Du lịch Lâm Đồng tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh - ITE 2014 

     Triển khai kế hoạch xúc tiến, quảng bá du lịch năm 2014; đồng thời đẩy mạnh thực hiện công tác thông tin, xúc tiến du lịch tại một số thị trường trọng điểm để thu hút khách du lịch trong Năm Du lịch quốc gia 2014 – Tây Nguyên – Đà Lạt; từ ngày 11 – 13/9/2014, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch Lâm Đồng tham gia Hội chợ Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh ITE – 2014 do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tp. Hồ Chí Minh phối hợp Tổng Cục Du lịch  tổ chức. 
    Hội chợ ITE – HCM năm 2014 với sự tham gia của 26 tỉnh, thành phố trong cả nước cùng 15 quốc gia, vùng lãnh thổ; riêng tỉnh Lâm Đồng có 04 doanh nghiệp kinh doanh du lịch đăng ký tham dự (Vườn Quốc Bidoup Núi Bà, Khu nghỉ dưỡng Edensee, Khách sạn Vietsovpetro, Khách sạn Sammy). Các đơn vị tham gia hội chợ đã giới thiệu đến các công ty lữ hành trong và ngoài nước các thông tin về sản phẩm, dịch vụ du lịch cũng như các chương trình khuyến mãi, giảm giá của đơn vị đến hết năm 2014.
 


Gian hàng của tỉnh Lâm Đồng tại Hội chợ ITE – HCM 2014.

    Bên cạnh đó, trong khuôn khổ Hội chợ, nhằm giới thiệu quảng bá các hoạt động, sự kiện Năm Du lịch Quốc gia 2014 - Tây Nguyên - Đà Lạt từ nay đến cuối năm 2014 và thông báo chương trình kích cầu của các doanh nghiệp kinh doanh du lịch trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đến các hãng lữ hành trong và ngoài nước, ngành du lịch tỉnh Lâm Đồng cũng đã tổ chức Hội nghị Xúc tiến Du lịch Đà Lạt - Lâm Đồng 2014. Ngoài nội dung giới thiệu chương trình Năm Du lịch quốc gia 2014 và các chương trình kích cầu du lịch, Hội nghị cũng đã dành thời gian để các đại biểu trao đổi thông tin để cùng nhau hợp tác xây dựng sản phẩm, kết nối hệ thống tour, tuyến du lịch và khai thác hiệu quả hơn các sản phẩm du lịch, tiềm năng, thế mạnh của Đà Lạt – Lâm Đồng nhằm phát triển du lịch nói riêng và kinh tế xã hội nói chung trong thời gian tới. 

 Các tin khác