Tuổi trẻ Lâm Đồng thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ 

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ, tối ngày 26/7/2017, Tỉnh đoàn Lâm Đồng phối hợp với Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tổ chức Lễ thắp nến tri ân - Đêm “Tưởng nhớ và tôn vinh” các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ thành phố Đà Lạt. Tham dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh, UBND Tp. Đà Lạt, đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh và hàng ngàn đoàn viên thanh niên.


Chương trình văn nghệ với chủ đề “Màu hoa đỏ” trong buổi Lễ

Cùng tham dự Lễ thắp nến tri ân - Đêm “Tưởng nhớ và tôn vinh”, đồng chí Phan Văn Đa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng đã có bài phát biểu nhắc lại truyền thống bất khuất, kiên cường của dân tộc trong suốt chiều dài lịch sử, công lao to lớn của các thương binh, liệt sỹ và biểu dương tinh thần "uống nước, nhớ nguồn", tri ân của thế hệ trẻ đối với các thương binh, liệt sỹ, đồng thời gửi gắm niềm tin thế hệ trẻ sẽ phát huy những truyền thống tốt đẹp ấy để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.
Trong không khí thành kính, trang nghiêm, các đoàn viên thanh niên đã dâng lên anh linh các Anh hùng Liệt sĩ những nén hương, ngọn nến, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh của cha anh các thế hệ đi trước


Chương trình thắp nến tri ân đã trở thành một hoạt động thường niên thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, “đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ Lâm Đồng đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thông qua hoạt động nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, lòng tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong giai đoạn hiện nay./.

 Các tin khác