Đại hội Chi đoàn Văn phòng Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nhiệm kỳ 2017 - 2019 

Chiều ngày 11/01, Ban Chấp hành Chi đoàn Văn phòng sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ (2017-2019) tại Hội trường Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

    Đến dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc, Bí Thư Đảng ủy - Phó Giám đốc Sở VHTTDL; đồng chí Phan Tuấn Anh – Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở VHTTDL; đồng chí Trần Văn Sỹ - Bí thư Đoàn cơ sở Sở VHTTDL; đại diện lãnh đạo các Chi bộ Văn phòng - Thanh Tra; Du lịch, Di sản và Gia đình; Thể dục - Thể thao cùng với sự có mặt của các đồng chí đại diện cho các chi đoàn thuộc Đoàn cơ sở Sở VHTTDL và toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn Văn phòng sở.
 


Đại biểu tham dự Đại Hội Chi đoàn Văn phòng Sở VHTTDL

    Ngay sau phần nghi lễ, các đại biểu được nghe báo cáo tổng kết các hoạt động Đoàn, báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành Chi Đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua và phương hướng trong nhiệm kỳ mới.

    Trong nhiệm kỳ 2014-2017, chi đoàn Văn phòng Sở có 18 đoàn viên đang sinh hoạt, trong đó có 7 đồng chí là đảng viên; Chi đoàn đã duy trì sinh hoạt đoàn theo định kỳ dưới nhiều hình thức khác nhau, tạo không khí sinh hoạt sôi nổi. Tất cả đoàn viên chi đoàn đều có tư tưởng chính trị vững vàng, lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, xung kích trong công việc; tham gia nhiệt tình các phòng trào Đoàn, Hội.


Đại diện Lãnh đạo Đảng ủy Sở VHTTDL phát biểu chỉ đạo tạo Đại hội

    Tại Đại hội, nhiều đoàn viên đã hăng hái tham gia thảo luận về phương hướng hoạt động của Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019. Đại hội cũng đã nhận được các ý kiến đóng góp, chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Sở VHTTDL, Bí thư Chi bộ, Bí thư Đoàn cơ sở...
 


Ban Chấp hành Chi đoàn Văn phòng Sở VHTTDL nhiệm kỳ 2017-2019

    Với mục tiêu hoàn thành chỉ tiêu, đưa phong trào của Chi đoàn đi lên, Đại hội đã tiến hành bầu ra 3 đồng chí vào Ban chấp hành Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 gồm: đồng chí Vương Công Kính - Bí thư Chi đoàn; đồng chí Ngô Đình Hội - Phó Bí thư Chi đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hương - Ủy viên. Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp sau khi thông qua dự thảo Nghị quyết Đại hội.

 Các tin khác