Đại hội Đoàn cơ sở Sở Văn hóa Thể Thao và Du lịch lần thứ VI nhiệm kỳ 2014 -2017 

     Ngày 28/5/2014, tại Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã diễn ra Đại hội Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch lần thứ VI, nhiệm kỳ 2014 - 2017. Đến dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí Nguyễn Văn Hương, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở VHTTDL; đồng chí Vũ Văn Quang, Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở VHTTDL; đồng chí Nguyễn Thế Vinh, Bí thư Đoàn khối Các cơ quan tỉnh. Tham dự còn có đại diện lãnh đạo Công đoàn, Hội Cựu Chiến Binh Sở, Lãnh đạo các phòng, đơn vị thuộc sở và 87 đoàn viên của 6 chi đoàn trực thuộc.

    Tại Đại hội, BCH Đoàn cơ sở đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động của Đoàn cơ sở Sở VHTTDL nhiệm kỳ 2012 - 2014 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014 -2017. Trong nhiệm kỳ qua, dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng ủy, Ban thường vụ Đoàn khối các cơ quan tỉnh, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Đoàn cơ sở Sở VHTTDL đã đạt được kết quả đáng khích lệ, với nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực thu hút được đông đảo đoàn viên, thanh niên tham gia, tạo ra sự chuyển biến trong nhận thức của đoàn viên, thanh niên về vai trò của tổ chức Đoàn trong toàn Sở, đảm bảo thực hiện đúng kế hoạch chương trình công tác đã đề ra góp phần thúc đẩy đưa công tác xây dựng và củng cố tổ chức Đoàn lên một bước phát triển mới.

    Phát biểu ý kiến chỉ đạo đại hội, đồng chí Vũ Văn Quang, Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Sở VHTTDL; đồng chí Nguyễn Thế Vinh, Bí thư Đoàn khối Các cơ quan tỉnh ghi nhận biểu dương những nỗ lực cố gắng của BCH và các đoàn viên thanh niên Sở VHTTDL nhiệm kỳ qua. Các đồng chí đề nghị BCH và các đoàn viên chi đoàn trong nhiệm kỳ tới, cần phát huy ưu điểm, khắc phục khó khăn, hạn chế; tăng cường tham mưu cho Đảng uỷ các chủ trương, biện pháp lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên; tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền; tổ chức các nội dung hoạt động phù hợp, có hiệu quả thiết thực; đoàn viên thanh niên cần nâng cao trình độ về chuyên môn nghiệp vụ, lý luận chính trị, phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn được giao…
    Đại hội đã bầu 07 đồng chí vào Ban Chấp hành Đoàn cơ sở Sở VHTTDL nhiệm kỳ 2014-2017 và biểu quyết thông qua các chỉ tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2014-2017.

 Các tin khác