Tin nổi bật

    Ngày 17 và 18/6/2015, tại Hội trường Trung tâm hành chính tỉnh Lâm Đồng (số 36 đường Trần Phú, thành phố Đà Lạt) diễn ra Đại hội Đảng bộ cơ sở Sở VH,TT&DL lần thứ III, nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Nguyễn Văn Phan, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh đến dự và chỉ đạo Đại hội; tham dự có đại diện các Ban và Tổ công tác của Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh và toàn thể đảng viên của Đảng bộ.
Sáng ngày 04/5/2015, tại Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Lâm Đồng UBND tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Lâm Đồng. Đến dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Yên - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng.
Nhằm kịp thời chấn chỉnh, phòng ngừa, ngăn chặn những hành vi tiêu cực, các tệ nạn xã hội trong hoạt động văn hoá, thể thao và du lịch phát sinh trong thời gian trước, trong và sau Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015; Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng đã ban hành văn bản chỉ đạo Thanh tra Sở và phòng Văn hóa và Thông tin thành phố Đà Lạt, Bảo Lộc và các huyện trong tỉnh tăng cường triển khai kiểm tra hoạt động lễ hội, văn hóa, thể thao và du lịch tại địa phương.
 Sáng ngày 9/3/2015, tại Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Lâm Đồng, Lãnh đạo Sở phối hợp với Công đoàn Sở tổ chức buổi gặp mặt truyền thống và chúc mừng cán bộ công chức nữ trong cơ quan văn phòng sở nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. 
Ngày 02 đến 06 tháng 3 năm 2015, tại thành phố Đà Lạt Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng phối hợp với Công an tỉnh Lâm Đồng và Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ HĐT tổ chức chương trình tập huấn sử dụng phần mềm đăng ký khách du lịch lưu trú qua mạng Internet cho các khách sạn từ 1 - 5 sao trên địa bàn thành phố Đà Lạt.

 Tin tức - Sự kiện

 Văn hóa - Gia đình

Trang sau >>

 Thể dục thể thao

 Hoạt động văn hóa

Trang sau >>

 Hoạt động du lịch

Danh lam thắng cảnh
Lâm Đồng có 19 địa danh mới được công nhận kỷ lục Việt Nam
Thung lũng tình yêu - Tỉnh Lâm Đồng
Thác Gougah - Lâm Đồng
Ngôi nhà chung của Chúa và Yàng - Tỉnh Lâm Đồng
Hồ - Thắng cảnh nổi tiếng ở Đà Lạt
Chùa Linh Sơn - Lâm Đồng
Các Dinh I, II, III