Tin mới

Thực hiện Thông tư số 17/2011/TT-BVHTTDL ngày 12/02/2011 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch quy định chi tiết về tiêu chuẩn, trình tự, thủ tục xét và công nhận “Xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới”, sau 7 năm triển khai thực hiện, đến nay Lâm Đồng đã có 77 xã được công nhận danh hiệu “Xã đạt chuẩn văn hóa nông thôn mới”.
Ngày 16 – 18/3/2018 tại thành phố Đà Lạt, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Lâm Đồng phối hợp với Liên đoàn Xe đạp – Mô tô Thể thao Việt Nam và Công ty Cổ phần Việt Nam MTB Series tổ chức Giải Siêu Marathon Quốc tế Dalat Ultra Trail – lần thứ II năm 2018.
Thực hiện chỉ đạo của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch về tổ chức các hoạt động hưởng ứng ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3/2018. Với chủ đề “Yêu thương và chia sẻ”, ngày Quốc tế hạnh phúc năm nay, cùng với cả nước, các địa phương trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng chú trọng tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng Ngày Quốc tế Hạnh phúc
Nhằm Phát huy sức mạnh tổng hợp của Ban Chỉ đạo các cấp và các cơ quan thành viên Ban chỉ đạo Phong trào “Toàn dân xây dựng đời sống văn hóa”; tiếp tục đưa phong trào phát triển một cách sâu rộng, bền vững, đồng thời tạo chuyến biến mạnh mẽ về chất lượng Phong trào. Ngày 15/3/2018, Ban chỉ đạo Phong trào “Toàn dân xây dựng đời sống văn hóa” tỉnh Lâm Đồng đã ban hành Kế hoạch số 1393/KH-BCĐ để triển khai nhiệm vụ Phong trào năm 2018.
Ngày 31/12/2017, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 168/2017/NĐ-CP về việc quy định chi tiết một số điều của Luật Du lịch. Nghị định này quy định cụ thể về điều tra, đánh giá, phân loại tài nguyên du lịch; Biện pháp bảo đảm an toàn cho khách du lịch đối với những sản phẩm du lịch có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe của khách du lịch; Ký quỹ kinh doanh dịch vụ lữ hành; Điều kiện tối thiểu về cơ sở vật chất kỹ thuật và dịch vụ phục vụ khách du lịch,…
Chào mừng 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/02/1930 – 3/02/2018); Kỷ niệm 72 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2018) và mừng Xuân Mậu Tuất 2018; góp phần duy trì và phát triển các môn thể thao truyền thống của dân tộc, qua đó đẩy mạnh phong trào Cờ Tướng trong toàn tỉnh. Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức giải Cờ Tướng tỉnh Lâm Đồng mừng Đảng – mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018
Trong những năm gần đây, được sự quan tâm lãnh chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự phối hợp đồng bộ của các ban, ngành, đoàn thể và sự hưởng ứng tích cực của các tầng lớp Nhân dân, Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐSVH) trên địa Phường B’Lao có sự phát triển mạnh mẽ cả bề rộng lẫn chiều sâu.
Atisô là một loại cây lợi thế cạnh tranh của Đà Lạt - Lâm Đồng và được chọn là cây dược liệu quốc gia, vì vậy trong những năm qua một số doanh nghiệp tại Lâm Đồng đã tập trung đầu tư phát triển các sản phẩm dược liệu từ Atisô. Công ty Cổ phần Dược Lâm Đồng – Ladophar (Ladophar) tọa lạc tại số18 Ngô Quyền - Phường 6 - Đà Lạt là một trong những đơn vị tiên phong đầu tư hệ thống máy móc hiện đại nhằm phát triển sản xuất đa dạng các sản phẩm từ Atisô.

 Tin tức - Sự kiện

 Văn hóa - Gia đình

Trang sau >>

 Thể dục thể thao

 Hoạt động văn hóa

 Hoạt động du lịch

Danh lam thắng cảnh
Lâm Đồng có 19 địa danh mới được công nhận kỷ lục Việt Nam
Thung lũng tình yêu - Tỉnh Lâm Đồng
Thác Gougah - Lâm Đồng
Hồ - Thắng cảnh nổi tiếng ở Đà Lạt
Chùa Linh Sơn - Lâm Đồng
Các Dinh I, II, III