Hội thao Khối thi đua các cơ quan Tham mưu - Tổng hợp tỉnh Lâm Đồng năm 2019 

Thực hiện Kế hoạch số 524/KH-TMTH ngày 13/8/2019 của Khối thi đua các cơ quan Tham mưu - Tổng hợp về tổ chức Hội thao Khối thi đua các cơ quan Tham mưu - Tổng hợp tỉnh Lâm Đồng năm 2019.

Hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại" giai đoạn 2016-2020. Ngày 07/9/2019, tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu Thể dục - Thể thao tỉnh Lâm Đồng, Khối thi đua các cơ quan Tham mưu - Tổng hợp tiến hành tổ chức Hội thao năm 2019. Tham gia Hội thao có gần 200 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của 07 (bảy) cơ quan, đơn vị trong khối gồm: Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh; Sở Nội vụ; Sở Ngoại vụ; Sở Kế hoạch và Đầu tư; Ban Quản lý các Khu Công nghiệp; Cục Thống kê và Ban Dân tộc.

 

Lễ khai mạc Hội thao Khối thi đua các cơ quan Tham mưu - Tổng hợp

 

Hội thao Khối thi đua các cơ quan Tham mưu - Tổng hợp được tổ chức trong một buổi sáng với 3 bộ môn thi đấu, gồm: Bóng đá nam, bóng bàn và cầu lông. Đoàn vận động viên của Sở Nội vụ tham gia thi đấu với 25 thành viên, thi đấu tại các môn: Bóng đá nam, cầu lông đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nam nữ; bóng bàn đơn nam.

Đội bóng đá Nam liên quân của Sở Nội vụ và Sở Ngoại vụ

 

Kết quả Đoàn vận động viên của Sở Nội vụ giành được giải ba đơn nam môn Cầu lông; Đội bóng đá Nam Sở Nội vụ - Sở Ngoại vụ đoạt giải nhì.

Giành Giải nhì môn bóng đá nam

 

Giành Giải 3 đơn nam môn Cầu lông

Về xếp hạng chung cuộc: Xếp thứ nhất là Đoàn Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và Ủy ban nhân dân tỉnh; Xếp thứ hai là Đoàn Ban Quản lý các Khu Công nghiệp; Xếp thứ ba là Đoàn Cục Thống kê tỉnh.

Hội thao là dịp để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Khối thi đua các cơ quan Tham mưu - Tổng hợp tiếp tục rèn luyện, học hỏi, nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui tươi, phấn khởi và đoàn kết./.

                                          Tin từ: Văn Đồng

 Các tin khác