Skip navigation links
Thăng hạng CDNN 2017
Giới thiệu chung
Chức năng, nhiệm vụ
Các phòng, ban, đơn vị trực thuộc sở
Cơ cấu tổ chức
Danh bạ điện thoại
Quá trình phát triển
Lĩnh vực chuyên môn
Cải cách hành chínhExpand Cải cách hành chính
Công chức, viên chứcExpand Công chức, viên chức
Tổ chức biên chế và Tổ chức phi chính phủ
Văn phòng
Xây dựng chính quyền và Công tác thanh niên
Tin tức sự kiện
Tin nổi bật
Tin từ Bộ Nội Vụ
Tin trong ngành
Văn bản chỉ đạo
Văn bản của UBND tỉnh
Văn bản của Sở
Hỏi đáp-Góp ý
Đặt câu hỏi
TTHC của Sở Nội vụ
Thi thăng hạng 2016
Tuyển dụng viên chức 2017
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Thư viện download
noimg Số lượt truy cập

 Tin tức và sự kiện

Chiều ngày 10/4, Đoàn giám sát của Quốc hội do đồng chí Nguyễn Khắc Định, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Uỷ ban Pháp luật của Quốc hội là Trưởng đoàn đã có buổi giám sát về việc thực hiện chính sách, pháp luật việc cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước giai đoạn 2011-2016 trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Đoàn Văn Việt, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch UBND của 3 đơn vị: thành phố Đà Lạt, Đơn Dương, Lâm Hà và lãnh đạo một số sở, ngành liên quan
Kết quả thi chuyên viên chính 2016

Trang sau >>

 Tin tức trong tỉnh

Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ 27/7 (1947 - 2017), Hội LHTN Việt Nam tỉnh đã phối hợp cùng Hội Thầy thuốc trẻ, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh tổ chức Hành trình “Theo bước chân những người anh hùng” tại 2 xã Hòa Bắc và Hòa Nam, huyện Di Linh với sự tham dự của đoàn viên, thanh niên các đơn vị trực thuộc ở Đà Lạt. 
Sáng 20/7, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới Thủ đô Phnom Penh, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước Vương quốc Campuchia theo lời mời của Quốc vương Norodom Sihamoni.
Qua chuyến thăm, Việt Nam khẳng định đường lối, chủ trương nhất quán, luôn coi trọng và dành ưu tiên cao cho việc củng cố, tăng cường quan hệ với Campuchia và Đảng Nhân dân Campuchia.
Theo Nghị định số 49/2017 sửa đổi, bổ sung Điều 15 của Nghị định số 25/2011, hướng dẫn thi hành một số điều của Luật viễn thông, với thuê bao di động có thông tin thuê bao không đúng quy định, nhà mạng phải thông báo liên tục trong ít nhất 5 ngày, mỗi ngày ít nhất một lần yêu cầu cá nhân, tổ chức thực hiện lại việc giao kết hợp đồng theo mẫu.
Không có những giọt nước mắt giàn giụa tiễn đưa nhưng trong đám tang của cụ có sự ngậm ngùi, tiếc nuối của con cháu trong gia đình, của bà con chòm xóm và cả người dân địa phương. 
Hội Nông dân trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng phối hợp với các ngành chức năng tổ chức 1.300 lớp tập huấn chuyển giao khoa học kỹ thuật trồng trọt, chăn nuôi cho gần 70 ngàn lượt hội viên, nông dân.

 Cán bộ công chức

 Tin mới

Vùng dữ liệu này sẽ tự động hiển thị ở bên phải khi xem ở chế độ bình thường. Khi xem ở chế độ Edit vùng này sẽ tự dộng hiển thị ở bên dưới để tiện việc cập nhật dữ liệu.
Giới thiệu website
 
TRANG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NỘI VỤ - TỈNH LÂM ĐỒNG
Địa chỉ: Số  36 Trần Phú, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại: (0263) 3822393   Fax: (0263) 3834054
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trương Văn Hòa - Giám đốc Sở Nội vụ
© 2010 Bản quyền thuộc Sở Nội vụ - tỉnh Lâm Đồng