Skip navigation links
Giới thiệu chung
Chức năng, nhiệm vụ
Các phòng, ban, đơn vị trực thuộc sở
Cơ cấu tổ chức
Danh bạ điện thoại
Quá trình phát triển
Lĩnh vực chuyên môn
Cải cách hành chínhExpand Cải cách hành chính
Công chức, viên chứcExpand Công chức, viên chức
Tổ chức biên chế và Tổ chức phi chính phủ
Văn phòng
Xây dựng chính quyền và Công tác thanh niên
Tin tức sự kiện
Tin nổi bật
Tin từ Bộ Nội Vụ
Tin trong ngành
Văn bản chỉ đạo
Văn bản của UBND tỉnh
Văn bản của Sở
Hỏi đáp-Góp ý
Đặt câu hỏi
TTHC của Sở Nội vụ
Thư viện download
noimg Số lượt truy cập

 Tin tức và sự kiện

 Tin tức trong tỉnh

Trong 2 ngày 22-23/2, đồng chí Trần Đức Quận - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, tặng quà, động viên cán bộ, chiến sĩ thuộc các đơn vị trên tuyến biên giới thuộc các huyện Bù Gia Mập, Bù Đốp, Lộc Ninh tỉnh Bình Phước.
Từ “bệ phóng” khi Lâm Đồng được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt một số cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP Đà Lạt với nhiều ưu đãi, năm 2017 được kỳ vọng sẽ là năm “cất cánh” của thu hút đầu tư vào Lâm Đồng, vậy những giải pháp nào được tỉnh đặt ra trong năm 2017 nhằm thu hút đầu tư trên các lĩnh vực.
Cuộc tổng điều tra nông thôn, nông nghiệp và thủy sản năm 2016 thực hiện theo chu kì 5 năm/lần là cơ sở vững chắc để đánh giá hiện thực đời sống nông dân, sự phát triển nông thôn, nông nghiệp cũng như là cơ sở để định hướng phát triển cho tương lai.
Ngày 23/2, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2016 và triển khai nhiệm vụ năm 2017. 
Chiều 22/2, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 tổ chức họp mặt cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương trên địa bàn quân khu đầu xuân Đinh Dậu 2017. 
5 năm qua, thực hiện “Chiến lược phát triển văn hóa đến năm 2020” trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng, hàng năm, UBND tỉnh đã chỉ đạo ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch triển khai có hiệu quả chương trình hành động quốc gia về bảo tồn các di sản văn hóa tiêu biểu bằng việc sưu tầm, bảo quản, tu bổ, tôn tạo và phát huy giá trị di tích.

 Cán bộ công chức

 Tin mới

Giới thiệu website
 
TRANG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NỘI VỤ - TỈNH LÂM ĐỒNG
Địa chỉ: Số  36 Trần Phú, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại: (063) 3822393   Fax: (063) 3834054
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trương Văn Hòa - Giám đốc Sở Nội vụ
© 2010 Bản quyền thuộc Sở Nội vụ - tỉnh Lâm Đồng