Skip navigation links
Documents
Thăng hạng CDNN Viên chức hành chính 2017
Giới thiệu chung
Chức năng, nhiệm vụ
Các phòng, ban, đơn vị trực thuộc sở
Cơ cấu tổ chức
Danh bạ điện thoại
Quá trình phát triển
Lĩnh vực chuyên môn
Cải cách hành chínhExpand Cải cách hành chính
Công chức, viên chứcExpand Công chức, viên chức
Tổ chức biên chế và Tổ chức phi chính phủ
Văn phòng
Xây dựng chính quyền và Công tác thanh niên
Tin tức sự kiện
Tin nổi bật
Tin từ Bộ Nội Vụ
Tin trong ngành
Văn bản chỉ đạo
Văn bản của UBND tỉnh
Văn bản của Sở
Hỏi đáp-Góp ý
Đặt câu hỏi
TTHC của Sở Nội vụ
Thi thăng hạng 2016
Tuyển dụng viên chức 2017
Thư viện download
noimg Số lượt truy cập

 Tin tức và sự kiện

Chiều ngày 10/4, Đoàn giám sát của Quốc hội do đồng chí Nguyễn Khắc Định, Uỷ viên Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Uỷ ban Pháp luật của Quốc hội là Trưởng đoàn đã có buổi giám sát về việc thực hiện chính sách, pháp luật việc cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước giai đoạn 2011-2016 trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng chí Đoàn Văn Việt, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch UBND của 3 đơn vị: thành phố Đà Lạt, Đơn Dương, Lâm Hà và lãnh đạo một số sở, ngành liên quan
Kết quả thi chuyên viên chính 2016

Trang sau >>

 Tin tức trong tỉnh

Đêm 28/5, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã rời Hà Nội, lên đường thăm chính thức Hoa Kỳ theo lời mời của Tổng thống Donald Trump.

Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XIV diễn ra từ 22/5 đến 20/6/2017 tại Hà Nội. Kỳ họp lần này, ngoài việc dành thời gian cho công tác xây dựng pháp luật.
Sáng ngày 25/5, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của Tạp chí Cộng sản về công tác phối hợp tuyên truyền.
Đó là khẳng định của ủy viên TW Đảng, Bí thư tỉnh ủy Nguyễn Xuân Tiến trong buổi làm việc với Sở VH-TT-DL Lâm Đồng vào chiều ngày 24/5, đồng chí nói: Ngành Văn hóa, thể thao, du lịch có vai trò rất quan trọng trong sự nghiệp phát triển chung của tỉnh.
Ngày 15/11/1976, Chi hàng Kiến thiết tỉnh Lâm Đồng - tiền thân của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Lâm Đồng, được thành lập.
Nhằm đồng hành, tiếp tục đáp ứng nhu cầu vốn sản xuất kinh doanh của khách hàng cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh và tri ân khách hàng nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày thành lập BIDV, từ ngày 26/04/2017 đến 30/09/2017 (hoặc đến hết quy mô gói), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - BIDV triển khai gói tín dụng mới với quy mô 10.000 tỷ đồng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

 Cán bộ công chức

 Tin mới

Giới thiệu website
 
TRANG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NỘI VỤ - TỈNH LÂM ĐỒNG
Địa chỉ: Số  36 Trần Phú, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại: (063) 3822393   Fax: (063) 3834054
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trương Văn Hòa - Giám đốc Sở Nội vụ
© 2010 Bản quyền thuộc Sở Nội vụ - tỉnh Lâm Đồng