Skip navigation links
Giới thiệu chung
Chức năng, nhiệm vụ
Các phòng, ban, đơn vị trực thuộc sở
Cơ cấu tổ chức
Danh bạ điện thoại
Quá trình phát triển
Lĩnh vực chuyên môn
Cải cách hành chínhExpand Cải cách hành chính
Công chức, viên chứcExpand Công chức, viên chức
Tổ chức biên chế và Tổ chức phi chính phủ
Văn phòng
Xây dựng chính quyền và Công tác thanh niên
Văn bản hướng dẫn
Đánh giá CBCCVC
Quản lý hồ sơ CBCCVC
Tuyển dụng viên chức
Tin tức sự kiện
Tin nổi bật
Tin từ Bộ Nội Vụ
Tin trong ngành
Văn bản chỉ đạo
Văn bản của UBND tỉnh
Văn bản của Sở
Thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý cấp Sở và tương đương thuộc UBND tỉnh Lâm Đồng năm 2018
TTHC của Sở Nội vụ
Công khai ngân sách
Chương trình công tác
Nâng ngạch, thăng hạng
Thăng hạng Giáo viên 2019Expand Thăng hạng Giáo viên 2019
Tuyển công chức 2018
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Thư viện download
noimg Số lượt truy cập
Chuyên mục hỏi đáp: Viêm niệu đạo và các thông tin cơ bản
Open
|
ReplyReply

Tiêu đề

Viêm niệu đạo và các thông tin cơ bản 

Nội dung

bệnh viêm niệu đạo là mức độ viêm, sưng, viêm nhiễm, hẹp vòi dẫn nước tiểu từ bàng quang ra khỏi cơ thể, khiến cho bệnh nhân đau đớn hoặc bắt gặp khắt khe khi tiểu tiện.
 
viêm niệu đạo có khả năng tác động tới tất cả mọi người và giới đặc tính. tuy vậy, nữ giới thì có chiều hướng không khó phát triển viêm niệu đạo hơn đấng mày râu. Việc này được trả lời là vì lỗ sáo của phái mạnh dựa theo chiều dài dương vật và dài hơn nhiều lần lỗ sáo tại chị em. Chính vì vậy, lỗ tiểu của chị em phụ nữ thường không khó bị vi khuẩn thâm nhập cũng như gây bệnh.
 
Đây là bệnh có nguy cơ truyền nhiễm qua con đường tình dục. Vì thế, chữa trị bệnh hoặc áp dụng các biện pháp tình dục an toàn để phòng chống bệnh.
 
 
 
căn nguyên gây nên viêm niệu đạo
 
liệu có rất nhiều nguyên nhân gây viêm niệu đạo tuy vậy đa phần do những căn nguyên sau:
lỗ sáo bị kích ứng, dị ứng
với viêm niệu đạo thường hay là bởi bộ phận lỗ tiểu mắc kích ứng vì một số hóa chất có hại, hay một số đồ dùng làm sạch cá nhân như xà đề phòng, sữa tắm xong, bao cao su,… không giữ gìn an toàn, Ngoài ra dẫn tới dị ứng tác động tới lỗ tiểu mắc cảm giác đau, ngứa, khó chịu.
 
rất nhiều người bệnh thường bỏ qua nguyên do này cùng với thường coi nhẹ cho biết là triệu chứng bình thường. tuy vậy nếu Trong thời gian dài thì càng khiến cho viêm niệu đạo trở nên nặng nề hơn.
 
do các loại virut liệu có hại
đối với phái mạnh thường hay vì một số loại virut có hại như bệnh lậu cầu virus, E.coli, tụ cầu hoại sinh, vi nấm,… ẩn náu ở ở trong bộ phận sinh sản gây ra giai đoạn viêm nhiễm lỗ tiểu, đối với số trường hợp 10% diễn ra tại lỗ sáo nam, và chiếm 50% lỗ tiểu cùng với viêm cổ dạ con ở phụ nữ.
 
hoặc quá trình vệ sinh kém tại khe quy đầu cũng như mắc bệnh hẹp bao quy đầu, cần vi khuẩn dễ thực hiện thâm nhập vào lỗ sáo cũng như gây nên mức độ viêm nhiễm.
 
"yêu" tình dục không được bảo vệ
"làm chuyện ấy" tình dục không được bảo vệ đối với rất nhiều bạn tình, không dùng phương pháp với một số nam giới mắc bệnh lậu, hoặc những bệnh lây qua con đường tình dục thì không khó dẫn tới giai đoạn viêm điệu đạo cùng với không ít bệnh lý nguy hiểm khác.
 
Đồng thời bởi ảnh hưởng cơ nong lỗ tiểu, hay việc đặt ống thông tiểu lúc trong khi phẫu thuật đường tiết niệu cũng sẽ chi phối cũng như dẫn đến bệnh viêm niệu đạo, viêm tiền liệt tuyến.
 
tuyệt nhiên thao tác cơ học của "cậu bé" hoặc một số đe dọa gây nên chấn thương "cậu bé" cũng có khả năng gây viêm niệu đạo. cùng với đó là việc tự sướng dâm, "yêu" tình dục quá mạnh cũng không khó gây nên chi phối miễn phí tới niệu đạo.
 
bệnh viêm niệu đạo hầu như tiếp diễn cả ở bạn nam và phái đẹp trong độ tuổi đã từng bắt đầu tiên hoạt động tình dục, thường là độ tuổi 20-24. Vì vậy cần tuổi tác cũng có chi phối đến việc mắc bệnh.
 
triệu chứng bệnh viêm niệu đạo
 
Dù bệnh viêm niệu đạo thường hay hay bắt gặp ở chị em phụ nữ. nhưng, bệnh có nguy cơ phát triển tại các đấng mày râu và chị em. những dấu hiệu chẩn đoán viêm niệu đạo thường hay khác biệt nhau tại đàn ông và nữ giới, một số bệnh nhân có thể chưa có dấu hiệu bệnh.
 
tại phái đẹp giới:
 
khí hư không bình thường
 
viêm vùng chậu và bụng
 
đau đớn khi giao hợp tình dục
 
đi giải liên tiếp hay cấp tốc
 
Sốt cùng với ớn lạnh
 
cảm giác đau bụng
 
ngứa, đau buốt hoặc bị kích ứng tại lỗ tiểu
 
tại bạn nam giới:
 
có cảm giác đau buốt lúc tiểu tiện
 
ngứa hay đau buốt gần lỗ dương vật
 
thấy máu trong tinh dịch hoặc nước đái
 
đau lúc phóng tinh
 
liệu có hạch to ở vùng háng, bẹn
 
Sốt, tuy nhiên Việc đó hiếm lúc tiếp diễn tại nam
 
những người bệnh có nguy cơ không có dấu hiệu viêm niệu đạo. hoặc một số dấu hiệu thường hay bị lầm tưởng đối với những chứng bệnh khác. Bởi vậy, tới bệnh viện để được kết luận cũng như thì có giải pháp trị phù hợp nhất.
 
bệnh viêm niệu đạo không hữu hiệu là căn bệnh nhiễm trùng vòi dẫn nước đái ở đàn ông và không phải bởi vi khuẩn lậu gây. Đây là một trong những trạng thái sức khỏe mà đàn ông bị phải không ít Hiện nay.
 
1. viêm niệu đạo không đặc hiệu
lỗ tiểu là 1 cơ quan sinh dục tương đối cấp thiết, duy trì trách nhiệm như 1 ống dẫn nước đái đi từ bọng đái ra phía ngoài cơ thể. trong quá trình giao hợp tình dục, tinh dịch cũng được nam phóng ra thông qua lỗ sáo. bệnh viêm niệu đạo chủ yếu là do nhiễm khuẩn, bắt gặp ở cả nam cùng với phụ nữ ngoại trừ viêm niệu đạo không đặc hiệu. viêm niệu đạo không đặc hiệu là mức độ nhiễm trùng đường tiết niệu chỉ bắt gặp ở nam, không phải tác nhân từ song cầu khuẩn lậu dẫn tới.
 
viêm niệu đạo không hữu hiệu không phải bởi vì một số bệnh nhiễm khuẩn bởi vì "lâm trận" tình dục gây nên cùng với được gọi tắt là NSU. bạn nam khi bị viêm niệu đạo không đặc hiệu thì thường hay liệu có những dấu hiệu như tiểu cảm giác đau, tiểu rát buốt, bài tiết dịch màu trắng hoặc màu đục, thường hay xuất hiện vào sáng sớm, thời điểm những dấu hiệu nhận biết này kéo dài khoảng tầm 2 tới 4 tuần, có khả năng kèm theo máu trong nước giải hay trong tinh trùng.
 
đái rắt, bệnh đái buốt, đi tiểu ra máu là những triệu chứng của viêm đường tiết niệu tại nam giới
bệnh nhân xuất hiện đái buốt
một số tình huống viêm niệu đạo không giống ở nữ thì thường hay liệu có những triệu chứng như sau: tiểu gấp rất nhiều lần trong ngày, đau đớn bụng, sốt, rét run, xuất hiện huyết trắng...
 
những nguyên do phổ biến dẫn tới độ bệnh viêm niệu đạo không hiệu quả ở bạn nam là:
 
vệ sinh cơ quan sinh sản không đúng cách như không thường xuyên làm sạch, mặc các trang phục lót quá chật, dùng một số chất hóa học dẫn tới kích thích để vệ sinh vùng kín...
thói quen tự sướng nhiều
"làm chuyện ấy" tình dục không an toàn
Sau các tiểu phẫu như nong lỗ tiểu, soi bàng quang, xay sỏi... ThìViêm niệu đạo bạn nam thường bắt gặp tại một số người lớn. nguyên do hàng đầu dẫn tới tình hình này là do vi rút. nhiều nam giới cho thấy đây là bệnh bởi vì Neisseria gonorrhoeae nhưng thực tế bệnh viêm niệu đạo vì không ít nguyên do. Vậy bệnh viêm niệu đạo ở đàn ông là sao, nguyên nhân, dấu hiệu nhận biết và giải pháp trị hữu hiệu.
 
bệnh viêm niệu đạo nam giới là như vậy nào?
lỗ sáo là bộ phận quan trọng nối dẫn nước giải từ bàng quang tới đầu dương vật qua miệng sáo. Đây cũng chính là cơ quan thì có nhiệm vụ dẫn cùng với truyền tinh trùng mỗi lần nam xuất tinh. bệnh viêm niệu đạo phái mạnh là giai đoạn đường tiểu bị nhiễm trùng do rất nhiều căn nguyên gây ra.
 
mức độ viêm nhiễm lỗ tiểu ở đàn ông thường hay thường bắt gặp nhất ở trong lứa tuổi từ 20 đến 30 tuổi. tuyệt nhiên dễ gặp tại các bạn nam liên tục thì có thói quen "làm chuyện ấy" tình dục không được bảo vệ, "làm chuyện ấy" qua những đường hậu môn.
 
bạn nam thường hay có số ca mắc viêm niệu đạo cao hơn ở nữ giới. nguyên do là bởi vì ở chị em phụ nữ liệu có cấu tạo đường niệu đạo ngắn hơn phái mạnh, Không những vậy lại gần hậu môn trực tràng cần không khó bị vi rút tấn công.
 
Hiện nay, số người mắc viêm niệu đạo đang có chiều hướng hôm càng tăng cường. hầu hết bệnh nhân lúc bị nhiễm trùng lỗ sáo thường mơ hồ, không nắm bắt rõ những dấu hiệu gây tai biến nguy hiểm.
 
 
nguyên do dẫn tới viêm niệu đạo bạn nam cần phải phòng
liệu có nhiều nguyên nhân dẫn tới trạng thái bệnh viêm niệu đạo phái mạnh nên biết. phần lớn là vì vi khuẩn tấn công tại cận kề miệng sáo như: virus E. Coli, lậu cầu khuẩn, Chlamydia, herpes simplex (HSV-1 cùng với HSV-2), trichomonas. dưới đây là các nguyên do làm cho vi rút thâm nhập cũng như gây ra viêm niệu đạo.
 
1. mắc những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục
 
hay gặp nhất là lậu và bệnh bởi vì Chlamydia gây nên bệnh viêm niệu đạo. Nếu do nguyên nhân này, đấng mày râu không điều trị sớm có nguy cơ dẫn tới lây truyền chức năng có con khác biệt như: viêm mào tinh hoàn, viêm nhiễm mào tinh hoàn, viêm vùng chậu…
 
2. Nhịn đi tiểu
 
Nhịn đi đi tiểu là lối sinh hoạt của nhiều bạn nam. Đây là lối sinh hoạt liệu có hại phỏng đoán sức khỏe trong số đó thì có viêm nhiễm lỗ sáo. lúc nhịn đi đi đái sẽ khiến cho virus tích tụ lâu phía bên trong bọng đái.
 
3. rửa ráy cơ quan sinh dục yếu
 
bạn nam thường hay ít chú ý đến việc rửa ráy cá nhân nhất là cơ quan sinh sản. thường đấng mày râu cho biết, mình ít bị những bệnh nhiễm trùng như phái đẹp bởi cấu tạo bộ phận sinh dục ở chị em phức tạp hơn. Thế tuy vậy thực tế nếu đàn ông không vệ sinh chỗ kín sạch, virus sẽ ứ đọng và mau chóng gây ra viêm nhiễm lỗ sáo.
 
4. "lâm trận" tình dục không sử dụng bao cao su
 
"làm chuyện ấy" tình dục không được bảo vệ là nguyên nhân chính dẫn tới bệnh viêm niệu đạo tại nam giới. đa số nam khi bị viêm niệu đạo là bởi "làm chuyện ấy" đối với một số người bị một số bệnh tình dục, viêm nhiễm âm đạo… mà không dùng những phương pháp phòng ngừa an toàn.
 
5. Dài, hẹp bao quy đầu
 
một số phái mạnh dài bao quy đầu, bệnh hẹp bao quy đầu có nguy cơ mắc nhiễm trùng đường tiết niệu cao hơn thông thường. các dấu hiệu dài hẹp bao quy đầu như: "cậu bé" chảy dịch mủ, nổi nốt mẩn đỏ, đau đớn khi quan hệ tình dục…
 
6. chạm với hóa chất độc hại
 
viêm niệu đạo nam không chỉ do virus hay thói quen vệ sinh cá nhân hàng ngày không sạch mà còn bởi thói lấy các loại hóa chất. có khả năng do bạn lấy một số loại xà đề phòng không khoa học, chất xoa trơn ở bao cao su, gel thoa "cậu nhỏ", sữa tắm…
 
7. nguy hiểm vật lý
 
thường hay do những chấn thương trên "cậu bé" gây nguy hiểm đến niệu đạo. bạn nam tiến hành các tiểu phẫu như: đặt ống tiểu, thăm khám bàng quang, tán sỏi bọng đái, nong niệu đạo…
 
 
biểu hiện viêm niệu đạo nam nên hiểu rõ
nhận diện chuẩn xác dấu hiệu bệnh viêm niệu đạo nam sẽ giúp vấn đề phòng ngừa cùng với trị bệnh hữu hiệu. thường thì dấu hiệu viêm niệu đạo ở nam không khó bị lầm tưởng với những bệnh ở nam giới khác. bài viết này là những một số triệu chứng bệnh viêm niệu đạo
 
tiểu tiện bất thường: Buồn bệnh tiểu nhiều lần trong hôm song những lúc tiểu tiện lượng nước đái thường hay không rất nhiều. Ban liên tiếp đi tiểu lắt nhắt, những lúc tiểu tiện nhận thấy buốt rát buốt tại dọc niệu đạo. quan sát nước đái thấy ra mủ, màu đục hay có máu tươi thấy.
"cậu bé" tổn thương: lỗ tiểu bị tấy đỏ, "cậu bé" luôn trong hiện tượng căng tức, ngứa ngáy tại lỗ sáo, bao quy đầu, đau ở phần bìu.
Ra nhiều chất nhầy: ở miệng sáo có chất dịch nhầy màu trắng, xanh hoặc hơi vàng xanh. biểu hiện này xuất hiện không ít hơn vào ban sáng kịp thời.
đau tức cơ quan sinh dục: đau nhức mỗi lần "lâm trận" tình dục, khi cương cùng với phóng tinh. Bên cạnh đó bạn còn xuất hiện liệu có dấu hiệu nhận biết đau đớn tại vùng bụng dưới, vùng xương mu.
dấu hiệu nhận biết khác: Ngoài ra bạn sẽ thấy thì có một số các dấu hiệu nhận biết như: sốt, buồn nôn, xuất hiện hạch, nóng ran tại khu vực niệu đạo, sưng khớp, nôn, buồn nôn… Nếu xuất hiện có những dấu hiệu không bình thường này bạn cần phải đi kiểm tra các bác sĩ.
 
xem Thêm : bác sĩ chuyên khoa tư vấn khám bệnh nam khoa miễn phí không mất phí 24/7 [ nhiều nam giới gọi điện]
 
viêm niệu đạo nam giới thì có nguy hiểm không?
bệnh viêm niệu đạo nam giới nếu không trị sớm cùng với hữu hiệu có thể gây ra một số biến chứng nguy hiểm. phần lớn người bị bệnh đều có khả năng trị mau chóng cũng như hữu hiệu nếu chẩn đoán cùng với trị kịp thời.
 
lúc bị viêm nhiễm tiểu nam có thể lan sang các cơ quan không giống của người như: đường niệu đạo, bàng quang, thận, niệu quản… đặc biệt trường hợp nguy hiểm có khả năng gây ra chi phối đến máu, nhiễm trùng huyết tăng nguy cơ tử vong.
 
Ngoài ra bệnh còn đe dọa đến tác dụng sinh sản của đàn ông, tăng nguy cơ mắc bệnh tiền liệt tuyến, hẹp 1 phần niệu đạo…
 
Bệnh còn đe dọa đến cuộc sống, sinh hoạt, uy tín tình dục… Bởi vì thế bạn cần phải chữa trị càng kịp thời càng tốt.
 
 
được coi Thêm : chữa trị chứng xuất tinh sớm hiệu quả với cách tốt nhất Trên thực tế
 
biện pháp cho cùng với trị bệnh viêm niệu đạo phái mạnh
lúc thấy một số triệu chứng nghi ngờ viêm niệu đạo bạn cần kiểm tra các bác sĩ chuyên khoa để được kết luận cũng như chữa bệnh chính xác.
 
các bác sĩ nam khoa sẽ làm cho bệnh thông qua các triệu chứng mà bạn liệu có, xét nghiệm chỗ bụng, bọng đái, hông… Sau đó bạn sẽ cần làm một số kiểm tra như: kiểm tra máu, nước đái, nội soi bọng đái, thăm khám dịch bài tiết niệu đạo…
 
Sau lúc có kết quả phỏng đoán các chuyên gia nam khoa sẽ tiến hành chữa trị. Tùy vào đã từng hiện tượng của bệnh nhân mà sẽ liệu có phác đồ điều trị khác nhau. các chuyên gia nam khoa có thể thực hiện trị với các giải pháp không giống nhau nhưng chủ yếu là lấy thuốc.
 
Trên thực tế hầu hết bệnh viêm niệu đạo ở bạn nam được chữa trị với thuốc kháng sinh kết hợp các dạng thuốc giảm đau cùng với thuốc hạ sốt (nếu có). các dạng thuốc điều trị bệnh viêm niệu đạo đấng mày râu như: trimethoprim - sulfamethoxazole, fosfomycin, aminoglycoside, Nitrofurantoin, fluoroquinolones, Phenazopyridine…
 
chú ý khi sử dụng thuốc phải tuyệt nhiên tuân theo sự chỉ dẫn của chuyên gia tránh tự tiện mua thuốc về để tự chữa trị.
 
Bên cạnh đó người bị bệnh nên chữa ngay tại nhà theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa để tăng hiệu quả chữa bằng cách:
 
uống nhiều nước mỗi ngày để giúp đẩy vi khuẩn ra khỏi nhà
vệ sinh cơ quan sinh sản sạch sẽ
quan hệ tình dục an toàn
không nên nhịn tiểu
rửa ráy địa điểm dưới da bao quy đầu đặc biệt là sau khi tắm xong bị phải hậu quả bệnh viêm niệu đạo.
giai đoạn dài hoặc bao quy đầu bị hẹp ở phái mạnh.
 
2. viêm niệu đạo liệu có nguy hiểm không?
viêm niệu đạo nếu được chẩn đoán cũng như trị kịp thời thì không quá nguy hại và không để lại các hậu quả nào nguy hiểm đến sức khỏe của người bị bệnh. các giải pháp giúp kết luận được bệnh viêm niệu đạo, Do đó thì có phương pháp chữa kịp thời là:
 
Khai thác cùng với xác định các dấu hiệu nhận biết lâm sàng như liệu có dịch đào thải thất thường tại lỗ sáo, dịch nhầy dính trên trang phục lót, lỗ sáo hẹp, lỗ sáo phát ban, loét niệu đạo... xét nghiệm các bộ phận khác ở đấng mày râu như tinh hoàn, trực tràng, tuyến tiền liệt...
Cấy virus được dùng từ mẫu dịch niệu đạo với những liệu pháp hiện đại như khuếch đại ADN vi rút.
thăm khám vi khuẩn lậu, vi rút Chlamydia
 
3. viêm niệu đạo có tự hết không?
bệnh viêm niệu đạo là căn bệnh nhiễm khuẩn nên cách chữa bệnh viêm niệu đạo là phải tìm ra được vi khuẩn hoặc nguyên nhân gây nên bệnh. đối với mỗi nguyên nhân khác biệt nhau, mỗi kiểu virus không giống nhau thì sẽ thì có các giải pháp chữa khác nhau mà chuyên gia và người bệnh cần tuân thủ quy trình khoa học thì mới có thể chữa trị tận gốc được cùng với hạn chế hiện tượng viêm niệu đạo điều trị mãi không khỏi. lúc có các dấu hiệu nhận biết thất thường như tiểu đau, tiểu buốt, nóng rát, đái ra máu, sốt, cơ thể bị suy nhược... Thì người bệnh đòi hỏi ngay phòng khám chuyên khoa uy tin đế kiểm tra cùng với chữa, tránh trường hợp do tâm sinh lý chủ quan mà để bệnh phát triển, lan rộng cùng với tái phát không ít đợt.
 
bệnh vô sinh tại nam giới
bệnh nhân cần phải đến gặp bác sĩ để được kiểm tra
4. bệnh viêm niệu đạo lấy thuốc gì?
cách điều trị bệnh viêm niệu đạo với thuốc Hiện nay được gọi là điều trị bằng phương pháp nội khoa. một số thuốc được chỉ dẫn để chữa bệnh viêm niệu đạo như thuốc kháng sinh, kháng vi rút như Tetracyclin, Doxycyclin, Erythromycin, Ofloxacin...
 
Ngoài ra, cách ngoại khoa cũng được chọn lựa để chữa viêm niệu đạo tại đàn ông. phương pháp này được dùng trên một số người bị bệnh bị phải viêm niệu đạo thể nặng nề, điển hình là viêm niệu đạo có xuất hiện mủ và các khu vực lỗ tiểu từng mắc hoại từ, nên được can thiệp hút mủ cùng với nạo vét phần hoại tử với phương pháp đối với bước sóng ngắn hay sử dụng tia phấn hồng ngoại. một số trường hợp viêm niệu đạo vì nguyên nhân bao quy đầu bị hẹp hoặc chứng dài bao quy đầu thì cần phải thực hiện cắt bao quy đầu để chặn đứng cấp độ viêm nhiễm lây truyền.
 
Thuốc
trị viêm niệu đạo bằng thuốc kháng sinh
các giải pháp giúp cho chúng ta có khả năng phòng ngừa viêm niệu đạo ngay từ đầu tiên bao gồm:
 
"yêu" tình dục an toàn, không giao hợp tình dục đối với không ít nam giới, sử dụng biện pháp phòng tránh khi giao hợp tình dục như dùng bao cao su.
làm sạch người liên tục, đặc biệt là cơ quan sinh sản, rửa ráy đúng cách một số bộ phận sinh sản của cơ thể.
kiểm tra sức khỏe định kỳ để chẩn đoán bệnh.
lúc thì có bất cứ triệu chứng nào không bình thường, đến ngay phòng khám chuyên khoa để được kiểm tra, kết luận cùng với trị.
Nếu mình đã từng được cho bệnh lây nhiễm qua những con đường tình dục thì phải thông báo với các nam giới có thể truyền nhiễm để bảo vệ sức khỏe chẩn đoán mọi bạn nam.
viêm niệu đạo Nhìn chung cũng như bệnh viêm niệu đạo không hiệu quả là căn bệnh nhiễm trùng đường tiểu phổ biến, Dù cho không nguy hiểm tới mạng sống tuy nhiên cần phải được chẩn đoán cùng với trị sớm để phòng tránh các tai biến không mong đợi như bị viêm bàng quang, viêm niệu quản, bệnh lý thận...
 

Người gửi

nam 

Địa chỉ

 

Email

nam@gmail.com 
Approval Status Pending 
 
Attachments
Content Type: Discussion
Created at 15/05/2020 1:34 SA  by  
Last modified at 15/05/2020 1:34 SA  by  
Vùng dữ liệu này sẽ tự động hiển thị ở bên phải khi xem ở chế độ bình thường. Khi xem ở chế độ Edit vùng này sẽ tự dộng hiển thị ở bên dưới để tiện việc cập nhật dữ liệu.
Giới thiệu website
 
TRANG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NỘI VỤ - TỈNH LÂM ĐỒNG
Địa chỉ: Số  36 Trần Phú, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại: (0263) 3822393   Fax: (0263) 3834054
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trương Văn Hòa - Giám đốc Sở Nội vụ
© 2010 Bản quyền thuộc Sở Nội vụ - tỉnh Lâm Đồng