Skip navigation links
Giới thiệu chung
Chức năng, nhiệm vụ
Các phòng, ban, đơn vị trực thuộc sở
Cơ cấu tổ chức
Danh bạ điện thoại
Quá trình phát triển
Lĩnh vực chuyên môn
Cải cách hành chínhExpand Cải cách hành chính
Công chức, viên chứcExpand Công chức, viên chức
Tổ chức biên chế và Tổ chức phi chính phủ
Văn phòng
Xây dựng chính quyền và Công tác thanh niên
Văn bản hướng dẫn
Đánh giá CBCCVC
Quản lý hồ sơ CBCCVC
Tuyển dụng viên chức
Tin tức sự kiện
Tin nổi bật
Tin từ Bộ Nội Vụ
Tin trong ngành
Văn bản chỉ đạo
Văn bản của UBND tỉnh
Văn bản của Sở
Thi tuyển chức danh lãnh đạo, quản lý cấp Sở và tương đương thuộc UBND tỉnh Lâm Đồng năm 2018
TTHC của Sở Nội vụ
Công khai ngân sách
Chương trình công tác
Nâng ngạch, thăng hạng
Thăng hạng Giáo viên 2019Expand Thăng hạng Giáo viên 2019
Tuyển công chức 2018
Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
Thư viện download
noimg Số lượt truy cập
Chuyên mục hỏi đáp: Sùi mào gà và những thông tin khác
Open
|
ReplyReply

Tiêu đề

Sùi mào gà và những thông tin khác 

Nội dung

bệnh sùi mào gà là một trong số những bệnh xã hội vô cùng nguy hiểm cùng với thì có tỷ lệ người gặp phải tương đối cao. Bệnh có nguy cơ phát triển tại bất kỳ khu vực nào trên người bạn nam, nhưng mà phổ biến nhất vẫn là ở bộ phận sinh sản, khoang miệng, mắt, mũi và hậu môn trực tràng. Mặt khác, còn có nguy cơ thấy các nhú sùi khô tại khu vực lòng bàn chân, bàn tay,……Cùng thống kê rõ hơn về bệnh mồng gà ở chỗ kín trong bài viết ngay bài viết này những bạn nhé

bệnh sùi mào gà ở khu vực KÍN thì có dấu hiệu như vậy NÀO?
Sau thời gian từ 2 – 9 tháng ủ bệnh, bệnh nhân nhiễm bệnh mồng gà hay gặp thấy các sùi nhỏ hoặc u nhú, mềm nhũn, liệu có đường kính từ một ­– 2 mm ở bộ phận sinh sản. Sau thời gian ngắn, những nốt u nhú này lây lan trên diện rộng tới chỗ mông, hậu môn trực tràng... Cùng với liên kết với nhau tạo thành cụm rộng trông giống như mào gà hoặc hoa súp lơ màu trắng phấn hồng. Bề mặt mềm nhũn, mủn ra, ẩm ướt, giữa những nhú sùi có khả năng ấn ra 1 giọt mủ.

Hình ảnh liệu có nội dung gây shock !! Suy nghĩ kỹ trước lúc coi
Click vào được coi

triệu chứng bệnh mào gà ở khu vực kín đàn ông

►Ở nam giới giới: những nốt sùi thường hay thấy trên khe đầu "cậu nhỏ", bao quy đầu, lỗ sáo, thân "cậu nhỏ", dây chằng đầu dương vật, da bìu, hậu môn trực tràng, thậm chí là trong niệu đạo, ở trong hậu môn trực tràng.

►Ở chị em phụ nữ giới: bệnh mồng gà thì có những biểu hiện thường bắt gặp nhất tại môi lớn, môi nhỏ, âm hộ, âm hộ, cổ dạ con, lỗ tiểu,… khi bị bệnh, phần lớn chị em thì có một số dấu hiệu nhận biết là ngứa bên ngoài vùng kín, dịch âm đạo ra không ít, liệu có màu xanh hay vàng, thấy mùi tanh, hôi,…

Hình ảnh liệu có nội dung gây nên shock !! Cân nhắc trước lúc coi
Click vào coi

triệu chứng bệnh mào gà tại khu vực kín chị em

Đồng thời, bệnh mụn cóc sinh dục còn có nguy cơ thấy tại các bộ phận khác biệt trên người như tay, chân, mắt, đường miệng, lưỡi... Thế nên khi thấy một trong số các biểu hiện trên, bạn hãy nhanh chóng đến một số cơ sở y tế chuyên khoa để được kiểm tra và giúp sức chữa kịp thời.

NHẤP VÀO KHUNG CHAT BÊN DƯỚI để được trò chuyện riêng tư với những bác sĩ.

Hình trả lời bệnh online

sùi mào gà xuất hiện tại khu vực KÍN có nguy hại không
mụn cóc sinh dục tại vùng kín đấng mày râu và nữ giới, nếu không nên giúp sức điều trị kịp thời không những tác động đến sức khỏe, khả năng sinh con mà còn làm cho người bị bệnh đối mặt với các tai biến nguy hiểm như:

►Ở phái mạnh giới: viêm nhiễm lây nhiễm trên diện rộng tới không ít bộ phận sinh sản khác gây ra viêm nhiễm cục bộ như: viêm biệu đạo, viêm mào tinh hoàn, bị viêm tinh hoàn,... Về lâu dài, sẽ khiến giảm sút uy tín tinh trùng, tăng nguy cơ bệnh vô sinh hiểm muộn, nguy hiểm nhất là ung thư "cậu nhỏ".

►Ở nữ giới: bệnh mồng gà truyền nhiễm nhanh cũng như lấn sâu vào ở trong bộ phận sinh sản nữ giới như dạ con gây hàng loạt nhiễm trùng ở các bộ phận này, nếu không có giải pháp giúp sức chữa trị sớm có thể gây nên ung thư tử cung, ung thư cổ dạ con. Những phụ nữ đang có thai thì sùi mào gà sẽ lây truyền từ mẹ sang thai nhi gây nên đẻ non, sảy thai, dị tật bẩm sinh,...

với độ nguy hiểm nhắc trên, khi thấy bất kỳ dấu hiệu nhận biết nào của bệnh mụn cóc sinh dục ở vùng kín thì bạn hãy mau chóng tới một số phòng khám chuyên khoa tin cậy để được thăm khám cũng như giúp sức điều trị kịp thời, tránh hậu quả nguy hiểm có khả năng tiếp diễn.

Người gửi

nam 

Địa chỉ

 

Email

nam@gmail.com 
Approval Status Pending 
 
Attachments
Content Type: Discussion
Created at 21/04/2020 3:14 SA  by  
Last modified at 21/04/2020 3:14 SA  by  
Vùng dữ liệu này sẽ tự động hiển thị ở bên phải khi xem ở chế độ bình thường. Khi xem ở chế độ Edit vùng này sẽ tự dộng hiển thị ở bên dưới để tiện việc cập nhật dữ liệu.
Giới thiệu website
 
TRANG TIN ĐIỆN TỬ SỞ NỘI VỤ - TỈNH LÂM ĐỒNG
Địa chỉ: Số  36 Trần Phú, Thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại: (0263) 3822393   Fax: (0263) 3834054
Chịu trách nhiệm chính: Ông Trương Văn Hòa - Giám đốc Sở Nội vụ
© 2010 Bản quyền thuộc Sở Nội vụ - tỉnh Lâm Đồng