Tặng 200 phần quà cho người dân nghèo xã Đạ Chais huyện Lạc Dương. 

Nhằm góp phần vào các hoạt động chăm lo tết cho người nghèo, sáng ngày 5/01/2018, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh, Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Lạc Dương phối hợp với Đoàn từ thiện Hội Cựu chiến binh Quận 1 TP Hồ Chí Minh tổ chức chuyến công tác từ thiện tại xã Đạ Chais huyện Lạc Dương. 

Trong hình ảnh có thể có: 5 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứngTrong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi và trong nhà

Tại đây, đoàn công tác đã tiến hành trao 200 phần quà với tổng trị giá hơn 110 triệu đồng cho các hộ nghèo tại địa phương. Các phần quà là những hiện vật như xe lăn cho người khuyết tật; các loại chăn, màn và nhu yếu phẩm như: đường, mì gói và các loại thuốc tây chữa bệnh cho người dân. Đây là hoạt động từ thiện giàu ý nghĩa thể hiện tinh thần "tương thân tương ái" của Đoàn từ thiện Hội Cựu chiến binh Quận 1 TP Hồ Chí Minh nhằm giúp đỡ, động viên và chia sẻ những khó khăn với người dân nghèo vùng sâu, vùng xa Đạ Chais - huyện Lạc Dương trong những tháng trước Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 để giúp bà con tiếp tục vươn lên xây dựng cuộc sống , đón xuân thêm đầm ấm. Nhân dịp này Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tặng bằng khen cho 03 cá nhân của đoàn công tác có nhiều hoạt động chăm lo cho người ngèo thời gian vừa qua đối với địa phương.

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang đứng