Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Trọng Ánh Đông thăm, động viên, hỗ trợ 02 gia đình có 2 con bị đuối nước 
Chiều ngày 20/2, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nguyễn Trọng Ánh Đông đã đến thăm 2 gia đình anh chị Nguyễn Văn Thi và Nguyễn Thị Hương (tạm trú tại đường Tô Hiệu, phường 7, thành phố Đà Lạt) và gia đình anh chị Trần Văn Đồng và Nguyễn Thị Ánh (khu Ruộng nhỏ, tổ Đa Phú, Phường 7) có 2 con trai 3 tuổi và 5 tuổi không may bị đuối nước. 
 
Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Lâm Đồng Nguyễn Trọng Ánh Đông thăm hỏi, động viên, hỗ trợ cho 2 gia đình có  cháu bé không may bị đuối nước
Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh Lâm Đồng Nguyễn Trọng Ánh Đông thăm hỏi, động viên, hỗ trợ cho 2 gia đình có cháu bé không may bị đuối nước
 
Cùng đi với đoàn có lãnh đạo Uỷ ban MTTQ thành phố Đà Lạt và lãnh đạo phường 7. Tại buổi đến thăm, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh đã thăm hỏi, động viên 2 gia đình vượt qua nỗi đau mất mát và sớm ổn định tinh thần, tiếp tục lao động sản xuất, phát triển kinh tế. Từ nguồn Quỹ Cứu trợ tỉnh, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh đã hỗ trợ mỗi gia đình 5 triệu đồng. Đây là nguồn động viên tinh thần giúp thân nhân 2 gia đình vượt qua nỗi đau thương này. Được biết 2 cháu bé là con cô cậu ruột và 2 gia đình đều có hoàn cảnh khó khăn, ba mẹ đều đi làm thuê và được ở tạm tại khu đất Ruộng nhỏ này.
 
Qua đây, các gia đình có con nhỏ nên có biện pháp bảo vệ trẻ và cảnh giác với những hồ chứa nước tưới rau, cà phê; cần có cảnh báo, rào chắn an toàn cho trẻ tại những hồ nước nguy hiểm, tránh để xảy ra đuối nước thương tâm mà năm nào cũng diễn ra.