Skip navigation links
Góc ảnh đẹp
Tin tức - sự kiện
Văn bản
Liên hệ - Góp ý
noimg Số lượt truy cập

 Tin tức - Sự kiện

Trong mục tiêu chung xây dựng Ðà Lạt trở thành thành phố thông minh, đòi hỏi con người, hệ thống phải được kết nối bằng các phương tiện, công cụ tiện ích. Và tất nhiên, du lịch là một phần không thể thiếu. Một ứng dụng du lịch thông minh sẽ giúp du khách, người dân, các doanh nghiệp và cơ quan quản lý Nhà nước được kết nối với nhau trong một thể thống nhất.
Vừa qua, dự án nhập khẩu, mua bản quyền giống rau, hoa được triển khai đã khai thông bế tắc cho doanh nghiệp và nông dân trong việc lựa chọn giống rau, hoa chất lượng. Nông dân không chỉ có nguồn giống tốt để sản xuất mà còn tránh những sản phẩm giống trôi nổi trên thị trường gây ảnh hưởng tới chất lượng nông sản.
Năm qua, hoạt động khoa học và công nghệ tiếp tục có nhiều đóng góp quan trọng trên tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh. Khoa học công nghệ không ngừng khẳng định vai trò là “đòn bẩy”, là động lực quan trọng thúc đẩy sự phát triển bền vững, trong đó phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao là “nét son” của ngành KH-CN địa phương.
 

ĐÀ LẠT - KẾT TINH KỲ DIỆU TỪ ĐẤT LÀNH
Cơ quan quản lý: Trung tâm Quản lý Cổng thông tin điện tử, thuộc Sở Thông tin & Truyền thông
Địa chỉ: Số 36 Trần Phú, TP. Đà Lạt
Điện thoại: 0263.3545579 - Fax: 0263.3545455 - Email: bbt@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn www.kettinhkydieu.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này