Skip navigation links
Giới thiệu
Giới thiệu Đam Rông
Điều kiện tự nhiên
Địa giới hành chính
Tiềm năng du lịch
Danh bạ các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyệnExpand Danh bạ các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện
Lịch tiếp công dân
Quy hoạch thị trấn Bằng Lăng huyện Đam Rông năm 2020
Quy hoạch thị trấn Bằng Lăng huyện Đam Rông năm 2025
Tin tức sự kiện
Tin tức trong tỉnh
Tin thế giới
Tin trong Huyện
Tin trong nước
Thủ tục Hành chính
CSDL quốc gia về TTHC
Bộ thủ tục hành chính
Chế độ, chính sách cho người có công
Danh sách các cơ quan/đơn vị đã cấp chứng thư số
Văn bản Hành chính
Văn bản của Huyện ủy và các Đoàn thể
Văn bản của HĐND và UBND huyện
Văn bản của các cơ quan chuyên môn
Các bản tin thời sự
Eoffice
Hướng dẫn cài đặt Phần mềm Eoffice
Hướng dẫn sử dụng phần mềm Eoffice
Tải Eoffice
Mail Công vụ
Đăng nhập Mail Công vụ
Hướng dẫn sử dụng mail Công vụ
Hỗ trợ doanh nghiệp
Tài liệu tuyên truyền
Tư liệu truyền thông luật phòng chống mua bán người
Công khai ngân sách
 
noimg Số lượt truy cập

 Tin tức trong tỉnh

Suốt 15 năm đứng chân trên miền đất khó, Ðoàn Kinh tế Quốc phòng (KTQP) luôn chọn cách dựa vào dân, đặc biệt là dựa vào đội ngũ chức sắc, chức việc tôn giáo, già làng, trưởng thôn và người có uy tín. Họ được xem như “cánh tay nối dài” đắc lực hỗ trợ Ðoàn KTQP thực hiện nhiệm vụ trên địa bàn Khu KTQP Bắc Lâm Ðồng.

(LĐ online) - Ngày 17/9, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Xuân Tiến - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với huyện Đơn Dương.

 

(LĐ online) - Trước thực trạng thời gian vừa qua, các vụ việc bạo lực, xâm hại trẻ em, nhất là xâm hại tình dục trẻ em có chiều hướng diễn biến phức tạp, nghiêm trọng, gây bức xúc trong dư luận xã hội. Sáng ngày 17/9/2019, tại UBND thành phố Bảo Lộc, Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIV tỉnh Lâm Đồng do ông Nguyễn Tạo - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn Chuyên trách làm trưởng đoàn đã có buổi giám sát chuyên đề về “Thực hiện chính sách pháp luật về phòng, chống, xâm hại trẻ em” trên địa bàn thành phố Bảo Lộc. 

 

Trước đây, mỗi khi nhắc đến công tác đối ngoại, nhiều cán bộ, công chức trong bộ máy các sở, ngành ở địa phương vẫn còn hiểu biết khá mơ hồ. Bởi, trong nhận thức của đa phần cán bộ, công chức, viên chức ở các tỉnh lẻ, đặc biệt là ở cấp huyện, xã... đều cho rằng, đối ngoại là chuyện của cấp bộ, ngành của Trung ương. Nhận thức này gần đây ở Lâm Đồng đã có những đổi thay tích cực sau nhiều nỗ lực trong công tác tuyên truyền, hướng dẫn; đặc biệt là qua những định hướng hoạt động của Ban Chỉ đạo thông tin đối ngoại.

(LĐ online) - Thông tin trên vừa được công bố tại buổi họp báo phục vụ công tác tuyên truyền cho Đại hội Đại biểu các dân tộc thiểu số tỉnh Lâm Đồng lần III năm 2019, nhiệm kỳ 2019 – 2024… 

50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, ngành Giáo dục Lâm Đồng luôn chú trọng và vận dụng sáng tạo lời dạy của Bác trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức cách mạng của nhà trường, mỗi cán bộ quản lý (CBQL), giáo viên, giảng viên, học sinh sinh viên (HSSV) với tinh thần “Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt”.

(Chinhphu.vn) - Học viện là trường Đảng có sứ mệnh ưu tiên hàng đầu là đào tạo, bồi dưỡng cán bộ lãnh đạo, quản lý cho Đảng và toàn hệ thống chính trị thực sự cần, kiệm, liêm chính, chí công vô tư, ngang tầm nhiệm vụ, tuyệt đối trung thành với lý tưởng của Đảng, với sự nghiệp cách mạng, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.

(LĐ online) - Sau một ngày tranh tài sôi nổi, cuộc thi "Rung chuông vàng" do Hội LHPN phối hợp Ban Tuyên truyền Cơ quan khối MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội huyện Đạ Tẻh tổ chức đã khép lại với giải nhất thuộc về 2 thí sinh Nguyễn Minh Thuận (thị trấn Đạ Tẻh) và Lê Hoàng Kim Oanh (xã Hương Lâm). 

Trách nhiệm với cộng đồng, mong muốn xây dựng khu dân cư đáng sống, Linh mục Phêrô Trần Quốc Hưng Long - Chánh xứ, Quản xứ Giáo xứ Ka Đơn đã mạnh dạn đi đầu trong xây dựng mô hình điểm về bảo vệ môi trường với cách làm riêng, góp phần xây dựng Giáo xứ xanh - sạch - đẹp.

5 năm thực hiện Nghị quyết 33-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương (khóa XI) về “Xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam đáp ứng yêu cầu phát triển bền vững đất nước” trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng đã đạt được những kết quả đáng khích lệ; góp phần nâng cao đời sống tinh thần của Nhân dân, thúc đẩy kinh tế - xã hội phát triển; giữ vững ổn định chính trị và trật tự xã hội; bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc trên địa bàn.

Các tin khác
Trang sau >>
Vùng dữ liệu này sẽ tự động hiển thị ở bên phải khi xem ở chế độ bình thường. Khi xem ở chế độ Edit vùng này sẽ tự dộng hiển thị ở bên dưới để tiện việc cập nhật dữ liệu.
Giới thiệu website
 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐAM RÔNG TỈNH LÂM ĐỒNG

Cơ quan quản lý: UBND huyện Đam Rông.Chịu trách nhiệm nội dung: Phòng Văn hóa thông tin huyện Đam Rông.
Điện thoại: 0263.3616040  - Fax: 0263.3616040  - Email: vhttdamrong@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn damrong.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này