Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy gặp mặt các chức sắc tôn giáo 

Chiều ngày 12 tháng 2, tại Công an huyện Đam Rông, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp với Công an và Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức buổi gặp mặt thân mật các chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện nhân dịp đầu năm mới 2020. Dự buổi gặp mặt có bà Nguyễn Thị Lệ, UV BTV Tỉnh ủy, trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.

Tại buổi gặp mặt, đại diện lãnh đạo huyện Đam Rông đã thông tin đến các vị chức sắc tôn giáo về tình hình phát triển KT – XH, ANQP của huyện, đặc biệt là nêu bật những thành tựu về KT – XH của huyện qua hơn 15 năm được thành lập; Đồng thời, khẳng định những kết quả đạt được như trên có sự đóng góp không nhỏ của các chức sắc tôn giáo, của bà con con giáo dân, phật tử.

Dịp này các vị chức sắc tôn giáo đã bầy tỏ sự vui mừng trước những kết quả mà huyện đã đạt được, đồng thời, hứa sẽ phát huy vai trò của mình để tiếp tục tuyên truyền, vận động tín đồ thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; tích cực tham gia đóng góp phát triển kinh tế xã hội địa phương và các hoạt động nhân đạo, từ thiện.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, bà Nguyễn Thị Lệ, UV BTV Tỉnh ủy, trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy mong muốn các vị chức sắc tuyên truyền cho bà con tín đồ thực hiện tốt đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước; năm 2020 là năm diễn ra Đại hội Đảng các cấp, mong muốn các vị chức sắc có tiếng nói của mình tham gia xây dựng văn kiện Đại hội; Đồng thời, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước và vận động bà con thay đổi tập quán canh tác lạc hậu, áp dụng dụng tiến bộ KHKT vào sản xuất của gia đình.

Nhân dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ huyện Đam Rông đã trao 32 phần quà cho các vị chức sắc tôn giáo trên địa bàn.