Skip navigation links
Giới thiệu
Giới thiệu Đam Rông
Điều kiện tự nhiên
Địa giới hành chính
Tiềm năng du lịch
Danh bạ các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyệnExpand Danh bạ các cơ quan đơn vị trên địa bàn huyện
Lịch tiếp công dân
Quy hoạch thị trấn Bằng Lăng huyện Đam Rông năm 2020
Quy hoạch thị trấn Bằng Lăng huyện Đam Rông năm 2025
Tin tức sự kiện
Tin tức trong tỉnh
Tin thế giới
Tin trong Huyện
Tin trong nước
Thủ tục Hành chính
CSDL quốc gia về TTHC
Bộ thủ tục hành chính
Chế độ, chính sách cho người có công
Danh sách các cơ quan/đơn vị đã cấp chứng thư số
Văn bản Hành chính
Văn bản của Huyện ủy và các Đoàn thể
Văn bản của HĐND và UBND huyện
Văn bản của các cơ quan chuyên môn
Văn bản TTPBGDPL
Các bản tin thời sự
Eoffice
Hướng dẫn cài đặt Phần mềm Eoffice
Hướng dẫn sử dụng phần mềm Eoffice
Tải Eoffice
Mail Công vụ
Đăng nhập Mail Công vụ
Hướng dẫn sử dụng mail Công vụ
Hỗ trợ doanh nghiệp
Tài liệu tuyên truyền
Tư liệu truyền thông luật phòng chống mua bán người
Công khai ngân sách
 
noimg Số lượt truy cập

 Tin tức - Sự kiện

Chiều 18/2, tại huyện Đam Rông, Cụm thi đua số 2 gồm các huyện: Đơn Dương, Lâm Hà, Lạc Dương và Đam Rông đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020.  
UBMTTQ Việt Nam huyện vừa tổ chức tổng kết công tác vận động quỹ vì người nghèo năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Năm 2019, UBMTTQ Việt Nam huyện Đam Rông đã vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và nhân dân đóng góp được hơn 815 triệu đồng quỹ vì người nghèo.
Thông tư  25/2019/TT-BNNPTNT  của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn quy định về phòng cháy và chữa cháy rừng quy định người không 
Lỗi đi ngược chiều đã bị tăng mức phạt lên gấp nhiều lần so với trước đây cho thấy các nhà làm luật đã đánh giá rất cao sự nguy hiểm của hành vi này.
Ngày 18/02/2020 tại, Rô Men Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam huyện tổ chức lễ phát động thực hiện các phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp ở địa phương, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Tại buổi Lễ, ông Nguyễn Quốc Hương, ủy viên BTV Huyện Ủy, Chủ tịch Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam huyện đã đọc Bài phát động các phong trào thi đua chào mừng đại hội đảng các cấp ở địa phương nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Chiều ngày 17 tháng 2, tại Ban chỉ huy quân sự huyện Đam Rông, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Lâm Đồng đã tổ chức hội nghị bàn giao nhiệm vụ chỉ huy trưởng, Ban chỉ huy quân sự huyện Đam Rông. Dự hội nghị có Đại tá Nguyễn Bình Sơn, UV BTV Tỉnh ủy, Chỉ huy trưởng, Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Lâm Đồng; đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện Đam Rông.
Tính đến 7 giờ 30 phút sáng ngày 18.2, số người mắc dịch bệnh Covid – 19 trên toàn Thế giới là hơn 73 ngàn trường hợp nhiễm bệnh, trong đó, 1.873 ca tử vong, hơn 12 ngàn ca được chữa khỏi.
Ông Nguyễn Huy Phương, Giám đốc hợp tác xã chuối Laba Đạ K’nàng, xã Đạ K’nàng cho biết; trong 15 ngày đầu tháng 2 năm 2020, mỗi ngày, hợp tác xã đã thu hoạch, sơ chế, đóng gói xuất khẩu trên 5 tấn chuối Laba sang thị trường Nhật Bản. Đây là hợp đồng ký kết giữa hợp tác xã Laba với một doanh nghiệp nông sản từ Nhật Bản, trước mắt, thỏa thuận hợp đồng được thực hiện trong thời gian 5 năm.
Những ngày sau Tết Nguyên đán Canh Tý 2020 – khi sắc xuân đang tràn ngập khắp các buôn làng, nhưng nhiều hộ nông dân trên địa bàn huyện vẫn tất bật, hối hả trên những cánh đồng để gieo cấy kịp thời vụ và lão nông nào cũng cầu mong cho một năm mưa thuận gió hòa, để có một mùa vàng bội thu.
Chiều ngày 12 tháng 2, tại Công an huyện Đam Rông, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp với Công an và Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức buổi gặp mặt thân mật các chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện nhân dịp đầu năm mới 2020. Dự buổi gặp mặt có bà Nguyễn Thị Lệ, UV BTV Tỉnh ủy, trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy.
Các tin khác
Trang sau >>
Vùng dữ liệu này sẽ tự động hiển thị ở bên phải khi xem ở chế độ bình thường. Khi xem ở chế độ Edit vùng này sẽ tự dộng hiển thị ở bên dưới để tiện việc cập nhật dữ liệu.
Giới thiệu website
 

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐAM RÔNG TỈNH LÂM ĐỒNG

Cơ quan quản lý: UBND huyện Đam Rông.Chịu trách nhiệm nội dung: Phòng Văn hóa thông tin huyện Đam Rông.
Điện thoại: 0263.3616040  - Fax: 0263.3616040  - Email: vhttdamrong@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn damrong.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này