Skip navigation links
Trang chủ
Hệ thống chính trị
Văn bản QPPL
Tin tức - Sự kiện
Thủ tục Hành chính
Truyền thanh Truyền hình
Liên hệ
Sơ đồ website
Skip navigation links
Giới thiệu
Điều kiện tự nhiên dân số
Tiềm năng du lịch
Lịch sử văn hóa
Cơ sở hạ tầng
Lịch sử hình thành
Hoạt động của huyện
Hoạt động Huyện ủy
Hoạt động HĐND
Hoạt động UBND
Hoạt động MTTQVN
Tin tức - Sự kiện
Tin nổi bật
Tin trong huyện
Tin trong tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tin tổng hợp
Các phòng-ban
Phòng Tư Pháp huyện Đơn Dương
Phòng Y Tế huyện Đơn Dương
Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Đơn Dương
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đơn Dương
Phòng Tài chính và Kế hoạch huyện Đơn Dương
Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Đơn Dương
Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Đơn Dương
Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Đơn Dương
Thanh tra huyện Đơn Dương
Phòng Dân Tộc huyện Đơn Dương
Phòng Nội Vụ huyện Đơn Dương
Phòng Kinh Tế và Hạ Tầng huyện Đơn Dương
Văn phòng HĐND & UBND huyện
Công khai ngân sách
Chính sách đầu tư
Công nghiệp xây dựng
Du lịch thương mại
Nông nghiệp
Văn hóa xã hội
Hướng dẫn kỹ thuật
Video giới thiệu
Đơn Dương Hội Nhập Và Phát Triển
Video thời sự của huyện
Phóng sự Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm huyện Đơn Dương
Phóng sự Điểm Sáng Vùng Sâu

 Banner liên kết

Làm theo Hồ Chí Minh
Thư viện download
noimg Số lượt truy cập
 
sadfasHuyện Đơn Dương > Tin tức - Sự kiện
HUYỆN ỦY ĐƠN DƯƠNG TỔNG KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG NĂM 2019 

Ngày 13/1/2020, Huyện ủy Đơn Dương tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019. Đến dự hội nghị có đồng chí Trần Quốc Lập Phó Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy.Tính đến thời điểm cuối tháng 12/2019 Đảng bộ huyện Đơn Dương có 35 tổ chức cơ sở đảng với 2.500 đảng viên. Trong năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ huyện, nền kinh tế  huyện nhà tiếp tục tăng trưởng cao, các chỉ tiêu về công tác xây dựng Đảng đều đạt theo Nghhị quyết đề ra, tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững. Các chủ trương đường lối của Đảng được tuyên truyền kịp thời đến các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là chương trình xây dựng nông thôn mới, đã tạo được sự đồng thuận trong xã hội. Từ đó củng cố niềm tin của nhân dân vào vai trò lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của chính quyền các cấp. Nhân dân các dân tộc trong huyện đồng thuận, tích cực hưởng ứng phong trào thi đua yêu nước thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị ở địa phương. Công tác rà soát, quy hoạch, bổ nhiệm cán bộ đảm bảo về tiêu chuẩn và thực hiện đúng quy trình. Việc kiểm điểm, ánh giá tổ chức đảng và đảng viên thực hiện đúng theo quy định, hướng dẫn của TW và của Tỉnh ủy. Trong tổng số 35 tổ chức cơ sở đảng có 33 cơ sở đảng hoàn thành tốt nhiệm vụ, tỷ lệ  94,28%, trong đó 6 cơ sở đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, tỷ lệ 18,18%; có 2 cơ sở đảng hoàn thành nhiệm vụ, tỷ lệ 5,7%. Trong năm 2019 toàn huyện đã phát triển 100 đảng viên mới, đạt 100% chỉ tiêu. Kết quả đánh giá phân loại có 2.145 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt tỷ lệ 94,86, trong đó 330 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt tỷ lệ 15,38%; có 105 đảng viên hoàn thành nhiệm vụ, chiếm 4,6%; có 13 đảng viên không hoàn thành nhiệm vụ, vi phạm tư cách, chiếm 0,57%. Công tác kiểm tra, giám sát của Đảng được triển khai có hiệu quả, đảm bảo về nội dung và đối tượng, vượt chỉ tiêu đề ra đã từng bước góp phần ngăn chặn đẩy lùi tham nhũng, lãng phí và các biểu hiện tiêu cực góp phần bảo vệ đường lối, quan điểm và nguyên tắc của Đảng giữ nghiêm kỷ luật Đảng. Hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở được củng cố, hoạt động khá đồng bộ và hiệu quả. Mặt trận và các đoàn thể chính trị thực hiện tốt công tác vận động quần chúng nhân dân, phát huy tinh thần đoàn kết, tự lực tự cường trong việc phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân địa phương. 

Nhân dịp này Huyện ủy Đơn Dương tặng giấy khen cho 6 tổ chức cơ sở đảng đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh tiêu biểu năm 2019, tặng giấy khen cho 1 chi bộ trực thuộc đảng ủy cơ sở và 10 đảng viên 5 năm liền hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ./.

Các tin cùng chuyên mục
Các tin tức sự kiện khác
Vùng dữ liệu này sẽ tự động hiển thị ở bên phải khi xem ở chế độ bình thường. Khi xem ở chế độ Edit vùng này sẽ tự dộng hiển thị ở bên dưới để tiện việc cập nhật dữ liệu.
Kêu gọi toàn dân cài đặt Ứng dụng khai báo y tế để kiểm soát dịch COVID-19!
Video giới thiệu
 

TRANG TIN THÔNG TIN ĐIỆN TỬ  HUYỆN ĐƠN DƯƠNG
Cơ quan chủ quản: UBND Huyện Đơn Dương
Điện thoại: 0263.3621612; Fax: 0263.3848743
© 2009 Bản quyền thuộc UBND Huyện Đơn Dương - tỉnh Lâm Đồng