Skip navigation links
Trang chủ
Hệ thống chính trị
Văn bản QPPL
Tin tức - Sự kiện
Thủ tục Hành chính
Truyền thanh Truyền hình
Liên hệ
Sơ đồ website
Skip navigation links
Giới thiệu
Điều kiện tự nhiên dân số
Tiềm năng du lịch
Lịch sử văn hóa
Cơ sở hạ tầng
Lịch sử hình thành
Hoạt động của huyện
Hoạt động Huyện ủy
Hoạt động HĐND
Hoạt động UBND
Hoạt động MTTQVN
Tin tức - Sự kiện
Tin nổi bật
Tin trong huyện
Tin trong tỉnh
Tin trong nước
Tin quốc tế
Tin tổng hợp
Các phòng-ban
Phòng Tư Pháp huyện Đơn Dương
Phòng Y Tế huyện Đơn Dương
Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Đơn Dương
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đơn Dương
Phòng Tài chính và Kế hoạch huyện Đơn Dương
Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Đơn Dương
Phòng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Đơn Dương
Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Đơn Dương
Thanh tra huyện Đơn Dương
Phòng Dân Tộc huyện Đơn Dương
Phòng Nội Vụ huyện Đơn Dương
Phòng Kinh Tế và Hạ Tầng huyện Đơn Dương
Văn phòng HĐND & UBND huyện
Công khai ngân sách
Chính sách đầu tư
Công nghiệp xây dựng
Du lịch thương mại
Nông nghiệp
Văn hóa xã hội
Hướng dẫn kỹ thuật
Video giới thiệu
Đơn Dương Hội Nhập Và Phát Triển
Video thời sự của huyện
Phóng sự Chủ tịch nước Trương Tấn Sang thăm huyện Đơn Dương
Phóng sự Điểm Sáng Vùng Sâu

 Banner liên kết

Làm theo Hồ Chí Minh
Thư viện download
noimg Số lượt truy cập
 
sadfasHuyện Đơn Dương > Tin tức - Sự kiện
ĐƠN DƯƠNG TỔ CHỨC LỄ GIAO QUÂN NĂM 2020 

   Sáng ngày 12/2, huyện Đơn Dương đã tổ chức Lễ giao quân năm 2020. Đến dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thị Lệ UVBTV-Trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy, đại diện một số ban ngành của tỉnh, cấp ủy, chính quyền, MTTQ các ban ngành đoàn thể huyện Đơn Dương và thân nhân các gia đình có con em lên đường nhập ngũ đợt này.

    Trong đợt tuyển quân năm nay, huyện Đơn Dương có 90 thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự và 8 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an nhân nhân. Trong đó 20 chiến sĩ mới giao cho đơn vị Lữ đoàn Công binh 25; 60 chiến sĩ giao cho Sư đoàn 302 Quân khu 7 và 10 chiến sĩ giao cho Trung đoàn 994 Bộ chỉ huy quân sự tỉnh; 8 chiến sĩ giao cho giao cho Công an tỉnh Lâm Đồng. Qua đánh giá, chất lượng công dân nhập ngũ năm nay được nâng cao về sức khỏe, học vấn và các tiêu chuẩn khác... Trong 90 thanh niên nhập ngũ, 100% là đoàn viên trong đó 4 thanh niên đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Để động viên thanh niên lên đường nhập ngũ, trong những ngày vừa qua, cấp ủy, chính quyền, ban chỉ huy quân sự địa phương thăm hỏi, động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Qua đây nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng của đất nước và địa phương, nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm cho các thanh niên hăng hái lên đường nhập ngũ....Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Dương Đức Đại Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương các địa phương, các gia đình và các thanh niên trúng tuyển đã chấp hành nghiêm lệnh gọi nhập ngũ, đúng thời gian quy định để lên đường bảo vệ tổ quốc. Đơn Dương là huyện có bề dày truyền thống anh dũng, bất khuất trong các cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ. Nhân dân các dân tộc trong huyện một lòng, một dạ đi theo Đảng làm cách mạng; quân và dân các dân tộc anh em trong huyện đã lập được nhiều chiến công xuất sắc, góp phần to lớn vào chiến thắng của cách mạng Việt Nam nói chung và của tỉnh Lâm Đồng nói riêng. Từ những đóng góp đó, Đảng bộ và nhân dân huyện Đơn Dương đã được Đảng, Nhà nước phong tặng nhiều danh hiệu cao quý. Phát huy truền thống cách mạng trong kháng chiến và trong công cuộc xây dựng đất nước, xây dựng nông thôn mới, hàng năm lớp lớp thanh niên huyện Đơn Dương hăng hái lên đường làm nhiệm vụ bào vệ Tổ quốc đều đảm bảo 100% chỉ tiêu được giao với chất lượng ngày càng cao.

   Tại đây đông chí Chủ tịch UBND huyện cũng đã chỉ đạo cấp ủy, chính quyền, các cơ quan đơn vị, các ban ngành đoàn thể từ huyện đến cơ sở cần quan tâm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội để các chiến sĩ lên đượng nhập ngũ yên tâm công tác, tu dưỡng rèn luện, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiêm vụ mà Đảng và quân đội giao cho.Các đồng chí lạnh đạo của tỉnh, của huyện và các đơn vị nhận quân đã tặng hoa, tặng quà trong những tình cảm lưu luyến những rất đỗi vinh quang và tự hào của mỗi thanh niên khi được trở thành chiến sĩ lên đường làm nhiệm vụ cao quý xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa./-

Các tin cùng chuyên mục
Các tin tức sự kiện khác
Vùng dữ liệu này sẽ tự động hiển thị ở bên phải khi xem ở chế độ bình thường. Khi xem ở chế độ Edit vùng này sẽ tự dộng hiển thị ở bên dưới để tiện việc cập nhật dữ liệu.
Kêu gọi toàn dân cài đặt Ứng dụng khai báo y tế để kiểm soát dịch COVID-19!
Video giới thiệu
 

TRANG TIN THÔNG TIN ĐIỆN TỬ  HUYỆN ĐƠN DƯƠNG
Cơ quan chủ quản: UBND Huyện Đơn Dương
Điện thoại: 0263.3621612; Fax: 0263.3848743
© 2009 Bản quyền thuộc UBND Huyện Đơn Dương - tỉnh Lâm Đồng