Skip navigation links
Trang chủ
Hệ thống chính trị
Thông tin đầu tư
Dành cho du khách
Công khai TTHC
Dành cho nhà nông
Công khai ngân sách
Sáng tạo TTNNĐ
Skip navigation links
Giới thiệu
Giới thiệu Đạ Tẻh
Điều kiện tự nhiên
Tài nguyên thiên nhiên
Lịch sử phát triển
Quan điểm phát triển
Địa Giới Hành Chính
Tin tức sự kiện
Hoạt động của Đảng bộ
Hoạt động của HĐND
Hoạt động của UBND
Hoạt động của Đoàn thể
Tin tức trong tỉnh
Tin tức tổng hợp
Tin trong nước
Tin thế giới
Văn bản Hành chính
Huyện Đạ Tẻh
UBND tỉnh Lâm Đồng
Công khai TTHC
TTHC cấp huyện
TTHC cấp xã
CSDL quốc gia TTHC
Danh mục TTHC công ích
Danh mục TTHC công ích cấp Huyện
Danh mục TTHC công ích cấp Xã
Tiếp công dân
Quy chế tiếp dân
Kết quả tiếp công dân
Chương trình - Đề án
Chương trình Quốc giaExpand Chương trình Quốc gia
Đề án Quốc giaExpand Đề án Quốc gia
Thông tin tuyên truyềnExpand Thông tin tuyên truyền
Thông tin công nghệ
Khoa học Tự nhiên
CNTT - Viễn thông
Thiết bị CNTT
eOfficeExpand eOffice
Thông tin cần biết
Huyện Đạ TẻhExpand Huyện Đạ Tẻh
Tỉnh Lâm ĐồngExpand Tỉnh Lâm Đồng
Hộp thư góp ý
Góp ý
Trả lời
Hình ảnh
Công khai ngân sách
Sáng tạo TTNNĐ
Kế hoạch tổ chức Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng huyện Đạ Tẻh lần III năm 2019
Thể lệ Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng huyện Đạ Tẻh lần III năm 2019
PBGDPL
Phổ biến, giáo dục pháp luật
Phổ biến, giáo dục pháp luật cho giáo viên, học sinh Trường THCS An Nhơn
Phòng, chống Corona
Tuyển dụng viên chức
Thông Báo tuyển dụng viên chức năm 2020
 
 
noimg Số lượt truy cập

 Tin tức hoạt động của Đảng bộ huyện huyện Đạ Tẻh

New Page 1

Trong suốt quá trình lãnh đạo cách mạng, Đảng ta luôn xác định rõ vị trí, vai trò của công tác dân vận đối với sự nghiệp cách mạng; khẳng định công tác dân vận là một trong những nội dung quan trọng trong toàn bộ hoạt động của Đảng. Sức mạnh của Đảng là ở sự gắn bó giữa Đảng với nhân dân. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chỉ rõ “Lực lượng của dân rất to, việc dân vận rất quan trọng. Dân vận kém thì việc gì cũng kém. Dân vận khéo thì việc gì cũng thành công”. Nước phải lấy dân làm gốc.“Gốc có vững cây mới bền, xây lầu thắng lợi trên nền nhân dân”.

Học tập và làm theo Bác, có lẽ đối với cả hệ thống chính trị và người dân huyện Đạ Tẻh đã trở thành điều tự nhiên như hơi thở. Không đao to búa lớn, không bắt buộc nhưng những hành động đẹp, giàu tính nhân văn cứ thế được thực hiện và lan tỏa trong cuộc sống. Bởi không chỉ làm cho có lệ mà tất cả phong trào này là làm theo “mệnh lệnh” trái tim, yêu Bác, học Bác và làm theo Bác từ những điều rất đỗi giản dị mỗi ngày.
New Page 1

Trong 02 ngày 08 và 09/5/2020, Đảng bộ xã Đạ Kho đã tổ chức Đại hội lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Tôn Thiện Đồng, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của huyện đã về tham dự và chỉ đạo Đại hội. Tham dự đại hội có 153 đại biểu đến từ 15 chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.

New Page 1

Thực hiện kế hoạch số 96 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Lâm Đồng, kế hoạch số 78 của Ban thường vụ huyện ủy Đạ Tẻh về Đại hội Đảng bộ cấp cơ sở tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ XI. Ngày 06/5/2020, Chi bộ Chi cục Thuế 3 huyện phía nam Đạ Huoai, Đạ Tẻh và Cát Tiên đã tiến hành Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đồng chí Bùi Văn Hùng, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Đạ Tẻh; lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của huyện cùng 16 đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ đã về tham dự Đại hội.

New Page 1

Ngày 05/9/2019, Ban Thường vụ Huyện ủy Đạ Tẻh ban hành kế hoạch số 78 về Đại hội Đảng bộ cơ sở trực thuộc nhằm bảo đảm tiến độ cũng như chất lượng của Đại hội Đảng bộ huyện ngay từ cơ sở; theo kế hoạch, huyện Đạ Tẻh đã chọn 03 đơn vị tổ chức Đại hội điểm: Đảng bộ xã Quốc Oai, Đảng bộ xã Triệu Hải và Chi bộ cơ quan Khối Mặt trận và các đoàn thể của huyện.

New Page 1

Chiều 19 và ngày 20/3/2020, Đảng bộ xã Triệu Hải đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Được chọn tổ chức đại hội điểm với nội dung bầu trực tiếp Bí thư cấp ủy tại Đại hội.

New Page 1

Thực hiện kế hoạch số 96, ngày 09/8/2019 của Ban thường vụ Tỉnh ủy Lâm Đồng,  kế hoạch số 78 của Ban thường vụ Huyện ủy Đạ Tẻh về Đại hội Đảng bộ cơ sở và cấp huyện tiến tới Đại hội Đảng bộ tỉnh Lâm Đồng lần thứ X; Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Chiều ngày 09 và ngày 10/3/2020, Đảng bộ xã Quốc Oai đã long trọng tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2020- 2025 -  là Đại hội điểm của các tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Huyện ủy.

New Page 1

Tại xã Mỹ Đức, chiều ngày 27/2/2020, Huyện ủy Đạ Tẻh tổ chức Lễ công bố các quyết định, chỉ định, các chức danh chủ chốt của Đảng ủy hai xã sau sáp nhập đối với xã Hà Đông và Mỹ Đức. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Mạnh Việt – Phó Bí thư TT Huyện ủy; các đồng chí trong BTC, UBKT, Văn phòng Huyện ủy; các đồng chí đảng ủy viên, cán bộ công chức, Bí thư chi bộ của 2 xã Hà Đông và Mỹ Đức.

New Page 1

Căn cứ Nghị quyết số 833 ngày 17/12/2019 của Ủy ban thường vụ Quốc Hội (khóa XIV), kế hoạch số 8477 ngày 27/12/2019 của UBND tỉnh Lâm Đồng về việc sắp xếp các đơn vị hành chính cấp xã thuộc tỉnh Lâm Đồng; sáng ngày 27/02/2020, Huyện ủy Đạ Tẻh đã tổ chức Lễ công bố quyết định chuyển giao tổ chức Đảng và đảng viên đối với các xã Hương Lâm và xã Đạ Lây; công bố các quyết định chỉ định các chức danh chủ chốt của Đảng ủy các xã sau sáp nhập.

New Page 1

Ngày 07/02/2020, Đảng uỷ xã Quốc Oai chỉ đạo chi bộ 5 tổ chức đại hội điểm nhiệm kỳ 2020-2022, tiến tới đại hội Đảng bộ xã Quốc Oai lần thứ VI.

Các tin khác
Trang sau >>
Vùng dữ liệu này sẽ tự động hiển thị ở bên phải khi xem ở chế độ bình thường. Khi xem ở chế độ Edit vùng này sẽ tự dộng hiển thị ở bên dưới để tiện việc cập nhật dữ liệu.
Giới thiệu website
 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐẠ TẺH TỈNH LÂM ĐỒNG
Cơ quan quản lý: UBND huyện Đạ Tẻh
Địa chỉ: Khu phố 1C, thị trấn Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại: 0263.3880348- Fax: 0263.3880150- Email: bbtdateh@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn dateh.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này