Skip navigation links
Trang chủ
Hệ thống chính trị
Thông tin đầu tư
Dành cho du khách
Công khai TTHC
Dành cho nhà nông
Công khai ngân sách
Sáng tạo TTNNĐ
Skip navigation links
Giới thiệu
Giới thiệu Đạ Tẻh
Điều kiện tự nhiên
Tài nguyên thiên nhiên
Lịch sử phát triển
Quan điểm phát triển
Địa Giới Hành Chính
Tin tức sự kiện
Hoạt động của Đảng bộ
Hoạt động của HĐND
Hoạt động của UBND
Hoạt động của Đoàn thể
Tin tức trong tỉnh
Tin tức tổng hợp
Tin trong nước
Tin thế giới
Văn bản Hành chính
Huyện Đạ Tẻh
UBND tỉnh Lâm Đồng
Công khai TTHC
TTHC cấp huyện
TTHC cấp xã
CSDL quốc gia TTHC
Danh mục TTHC công ích
Danh mục TTHC công ích cấp Huyện
Danh mục TTHC công ích cấp Xã
Tiếp công dân
Quy chế tiếp dân
Kết quả tiếp công dân
Chương trình - Đề án
Chương trình Quốc giaExpand Chương trình Quốc gia
Đề án Quốc giaExpand Đề án Quốc gia
Thông tin tuyên truyềnExpand Thông tin tuyên truyền
Thông tin công nghệ
Khoa học Tự nhiên
CNTT - Viễn thông
Thiết bị CNTT
eOfficeExpand eOffice
Thông tin cần biết
Huyện Đạ TẻhExpand Huyện Đạ Tẻh
Tỉnh Lâm ĐồngExpand Tỉnh Lâm Đồng
Hộp thư góp ý
Góp ý
Trả lời
Hình ảnh
Công khai ngân sách
Sáng tạo TTNNĐ
Kế hoạch tổ chức Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng huyện Đạ Tẻh lần III năm 2019
Thể lệ Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng huyện Đạ Tẻh lần III năm 2019
PBGDPL
Phổ biến, giáo dục pháp luật
Phổ biến, giáo dục pháp luật cho giáo viên, học sinh Trường THCS An Nhơn
Phòng, chống Corona
Tuyển dụng viên chức
Thông Báo tuyển dụng viên chức năm 2020
 
 
noimg Số lượt truy cập

 Tin tức hoạt động của HĐND huyện Đạ Tẻh

New Page 1

Thực hiện chương trình hoạt động năm 2019, trong 2 ngày 17 và 18/12/2019, Thường trực HĐND huyện Đạ Tẻh đã tổ chức khai mạc kỳ họp lần thứ 13 nhằm đánh giá tình hình thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh năm 2019 trên địa bàn của huyện; trên cơ sở đó ra nghị quyết về các chỉ tiêu, nhiệm vụ cho năm 2020.

New Page 1

Trong các ngày 27, 28 và 29/11, các vị đại biểu HĐND huyện khóa VII đã phối hợp cùng UBMTTQVN huyện, các xã, thị trấn tổ chức các buổi tiếp xúc với cử tri tại địa bàn nhằm báo cáo với cử tri địa phương tình hình thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng an ninh trên địa bàn huyện trong năm 2019; đồng thời tiếp thu các ý kiến đóng góp của cử tri để trình kỳ họp xem xét giải quyết.

New Page 1

Thực hiện chương trình công tác năm 2019, để chuẩn bị cho kỳ họp lần thứ 11 HĐND tỉnh Lâm Đồng khóa IX, trong 02 ngày 21 và 22/11/2019 tổ đại biểu HĐND tỉnh khóa IX đơn vị huyện Đạ Tẻh đã có các buổi tiếp xúc với cử tri các xã Đạ Pal, Triệu Hải, An Nhơn và Hương Lâm.

New Page 1

Để có cơ sở báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 11 của HĐND tỉnh khóa IX. Chiều ngày 21/11/2019, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh đơn vị huyện Đạ Tẻh gồm có bà Phạm Thị Hường - Phó Chủ tịch HĐND huyện, trưởng đoàn; ông Trương Quang Lang - Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội Nông dân huyện tiếp xúc với cử tri xã Triệu Hải.

New Page 1

Ngày 05/11, HĐND huyện Đạ Tẻh khóa VII, nhiệm kỳ 2016-2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 12 (kỳ họp bất thường). Tham dự có đại biểu HĐND huyện khóa VII, các PCT UBND huyện khóa VII và các ủy viên UBND huyện khóa VII.

Sáng 26/7/2019, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện tổ chức lễ viếng Đài tưởng niệm liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2019). Tham dự buổi lễ có Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Đạ Tẻh; Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện; Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và trưởng các ban, ngành, đoàn thể thị trấn Đạ Tẻh và xã Đạ Kho.

Trong các ngày  ngày 17 và 18/7/2019, Tổ đại biểu HĐND tỉnh Lâm Đồng khóa IX đơn vị huyện Đạ Tẻh gồm các ông bà: Phạm Thị Thu Hường, PCT HĐND huyện; Trương Quang Lang, Chủ tịch Hội nông dân huyện, đại biểu HĐND tỉnh khóa IX đơn vụ huyện Đạ Tẻh đã có các buổi tiếp xúc với cử tri các xã Quốc Oai, Mỹ Đức và Hà Đông.

Tiếp tục chương trình tiếp xúc với cử tri 3 huyện phía nam của tỉnh, chiều ngày 19/6/2019, Tổ đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị tỉnh Lâm Đồng do ông Đoàn Văn Việt - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội khóa XIV đơn vị tỉnh Lâm Đồng đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Đạ Pal, huyện Đạ Tẻh.
Ngày 18/6/2019, tổ đại biểu HĐND tỉnh Lâm Đồng khóa IX đơn vị huyện Đạ Tẻh do bà Nguyễn Thị Lệ - y viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, trưởng Ban dân vận Tỉnh ủy Lâm Đồng dẫn đầu đã có các buổi tiếp xúc với cử tri các xã Đạ Kho, Đạ Lây, Quảng Trị và Thị Trấn Đạ Tẻh.
Để chuẩn bị cho kỳ họp lần thứ 9 HĐND huyện khóa VII, sáng ngày 04/6/2019, tổ đại biểu HĐND huyện Đạ Tẻh gồm ông Tôn Thiện Đồng – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Vũ Duy Hạ - Huyện ủy viên, Bí thư đảng bộ, Chủ tịch UBND thị trấn Đạ Tẻh và bà Nguyễn Thị Tiếng Thơ – Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Đạ Tẻh; các vị đại biểu HĐND thị trấn ứng cử tại tổ dân phố 1C đã có buổi tiếp xúc với cử tri của tổ dân phố 1C thị trấn Đạ Tẻh.
Các tin khác
Trang sau >>
Vùng dữ liệu này sẽ tự động hiển thị ở bên phải khi xem ở chế độ bình thường. Khi xem ở chế độ Edit vùng này sẽ tự dộng hiển thị ở bên dưới để tiện việc cập nhật dữ liệu.
Giới thiệu website
 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐẠ TẺH TỈNH LÂM ĐỒNG
Cơ quan quản lý: UBND huyện Đạ Tẻh
Địa chỉ: Khu phố 1C, thị trấn Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại: 0263.3880348- Fax: 0263.3880150- Email: bbtdateh@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn dateh.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này