Skip navigation links
Trang chủ
Hệ thống chính trị
Thông tin đầu tư
Dành cho du khách
Công khai TTHC
Dành cho nhà nông
Công khai ngân sách
Sáng tạo TTNNĐ
Skip navigation links
Giới thiệu
Giới thiệu Đạ Tẻh
Điều kiện tự nhiên
Tài nguyên thiên nhiên
Lịch sử phát triển
Quan điểm phát triển
Địa Giới Hành Chính
Tin tức sự kiện
Hoạt động của Đảng bộ
Hoạt động của HĐND
Hoạt động của UBND
Hoạt động của Đoàn thể
Tin tức trong tỉnh
Tin tức tổng hợp
Tin trong nước
Tin thế giới
Văn bản Hành chính
Huyện Đạ Tẻh
UBND tỉnh Lâm Đồng
Công khai TTHC
TTHC cấp huyện
TTHC cấp xã
CSDL quốc gia TTHC
Danh mục TTHC công ích
Danh mục TTHC công ích cấp Huyện
Danh mục TTHC công ích cấp Xã
Tiếp công dân
Quy chế tiếp dân
Kết quả tiếp công dân
Chương trình - Đề án
Chương trình Quốc giaExpand Chương trình Quốc gia
Đề án Quốc giaExpand Đề án Quốc gia
Thông tin tuyên truyềnExpand Thông tin tuyên truyền
Thông tin công nghệ
Khoa học Tự nhiên
CNTT - Viễn thông
Thiết bị CNTT
eOfficeExpand eOffice
Thông tin cần biết
Huyện Đạ TẻhExpand Huyện Đạ Tẻh
Tỉnh Lâm ĐồngExpand Tỉnh Lâm Đồng
Hộp thư góp ý
Góp ý
Trả lời
Hình ảnh
Công khai ngân sách
Sáng tạo TTNNĐ
Kế hoạch tổ chức Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng huyện Đạ Tẻh lần III năm 2019
Thể lệ Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng huyện Đạ Tẻh lần III năm 2019
PBGDPL
Phổ biến, giáo dục pháp luật
Phổ biến, giáo dục pháp luật cho giáo viên, học sinh Trường THCS An Nhơn
Phòng, chống Corona
Tuyển dụng viên chức
Thông Báo tuyển dụng viên chức năm 2020
 
 
noimg Số lượt truy cập

 Tin tức hoạt động của UBND

New Page 1

Sáng ngày 15/5/2020, Ban Chỉ huy Quân sự huyện trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình bà Trương Thị Triều, tổ dân phố 7, thị trấn Đạ Tẻh. Đến tham dự buổi trao tặng có ông Nguyễn Văn Tuyên - Ủy viên Thường vụ, Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; bà Nguyễn Thị Minh - Ủy viên Thường vụ, Bí thư Đảng ủy Thị trấn Đạ Tẻh, cùng đại diện các ban, ngành đoàn thể huyện, lãnh đạo tổ dân phố 7, thị trấn Đạ Tẻh.

New Page 1

"Tháng 5 dâng Bác" là tuyển tập văn - thơ - nhạc do Ban Tuyên giáo Huyện ủy Đạ Tẻh phối hợp cùng Chi hội Văn học - nghệ thuật Đạ Tẻh (Hội VHNT Lâm Đồng) ấn hành nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu.

New Page 1

Hưởng ứng phong trào toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của UBMTTQ Việt Nam huyện, công ty Phượng Hùng đã có những đóng góp thiết thực nhằm chung tay cùng chính quyền địa phương chống dịch Covid-19. Sáng ngày 13/5/2020, Công ty Phượng Hùng đã ủng hộ 01 tấn gạo, trị giá 14 triệu đồng cho một số hộ nghèo tại 03 xã Quốc Oai, Mỹ Đức, Đạ Lây để góp phần vào công tác phòng, chống dịch Covid-19.

New Page 1

Đại đoàn kết dân tộc là một giá trị tinh thần to lớn, một truyền thống cực kì quý báu của dân tộc ta, được hun đúc trong suốt mấy ngàn năm đấu tranh dựng nước và giữ nước. Đoàn kết đã trở thành một động lực to lớn để dân tộc ta vượt qua bao biến cố, thăng trầm của thiên tai, địch họa, để tồn tại và phát triển bền vững. Trên cơ sở thực tiễn cách mạng Việt Nam và thực tiễn cách mạng thế giới đã sớm hình thành tư tưởng Hồ Chí Minh về đại đoàn kết dân tộc.

New Page 1

Buôn Tố Lan, xã An Nhơn cách trung tâm huyện 10km với 96 hộ dân sinh sống, trong đó có 86 hộ là người đồng bào dân tộc gốc địa phương. Năm 2014, có 20 hộ dân được UBND huyện giao đất để trồng cây tầm với diện tích gần 28 ha, trung bình mỗi hộ được nhận gần 2 ha đất trồng tầm vông, trải rộng trên các ngọn đồi trong buôn. Đây là những gia đình thuộc diện hộ nghèo, thiếu đất sản xuất.

New Page 1

Ngày 06/5/2020, lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, Ban Dân vận, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã đến thăm, chúc mừng các chùa: Khánh Bảo, Khánh Vân và Hương Lâm nhân dịp Lễ Phật đản.

New Page 1

Sau gần 3 tháng phải nghỉ học do phòng, chống dịch Covid-19, sáng ngày 04/5, toàn bộ học sinh từ bậc học mầm non đến phổ thông trung học trên địa bàn huyện đã trở lại trường sau kỳ nghỉ dài.

New Page 1

Sáng ngày 26/4/2020, địa phương đã huy động các lực lượng công an, dân quân và đoàn thanh niên tới hiện trường giúp người dân ảnh hưởng của lốc xoáy vận chuyển đồ đạc, tài sản đến nơi an toàn. Hơn 120 cán bộ chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện Đạ Tẻh đã giúp đỡ nhân dân khắc phục hậu quả, đến 11.00 trưa cùng ngày, công việc đã tạm ổn định. Hiện tại, cơ bản các hộ dân bị lốc xoáy làm tốc mái hoàn toàn đã được chính quyền địa phương và cơ quan chức năng sắp xếp chỗ ở tạm.

New Page 1

Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt nam “Chung tay phòng chống dịch Covid-19”; được sự hỗ trợ của Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tỉnh Lâm Đồng; sự chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy; chiều ngày 21/4/2020, tại Trung tâm Văn hóa, thông tin và thể thao huyện Đạ Tẻh; Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt nam huyện Đạ Tẻh đã triển khai mô hình ATM phát gạo tự động nghĩa tình nhằm chia sẻ cuộc sống đối với những người yếu thế bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn của huyện.

New Page 1

Thực hiện sự chỉ đạo của Tư lệnh quân khu 7 và kế hoạch của Bộ chỉ huy quân sự tỉnh. Ngày 30/3/2020, lãnh đạo Bộ chỉ huy quân sự tỉnh, cơ quan quân sự huyện và gia đình đã tiến hành khởi công xây dựng nhà tình nghĩa quân dân năm 2020 dành tặng cho gia đình bà Ka Lem ở thôn Đạ Nhar, xã Quốc Oai.

Các tin khác
Trang sau >>
Vùng dữ liệu này sẽ tự động hiển thị ở bên phải khi xem ở chế độ bình thường. Khi xem ở chế độ Edit vùng này sẽ tự dộng hiển thị ở bên dưới để tiện việc cập nhật dữ liệu.
Giới thiệu website
 
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN ĐẠ TẺH TỈNH LÂM ĐỒNG
Cơ quan quản lý: UBND huyện Đạ Tẻh
Địa chỉ: Khu phố 1C, thị trấn Đạ Tẻh, tỉnh Lâm Đồng
Điện thoại: 0263.3880348- Fax: 0263.3880150- Email: bbtdateh@lamdong.gov.vn
Ghi rõ nguồn dateh.lamdong.gov.vn khi sử dụng thông tin trên website này