Khánh thành nhà máy chế biến nông sản Trình Nhi tại khu công nghiệp Phú Hội 

Ngày 18 tháng 5 năm 2018, Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Nông Sản Trình Nhi tổ chức Lễ khánh thành Nhà máy chế biến nông sản Trình Nhi tại Khu công nghiệp Phú Hội, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng. Đến tham dự buổi lễ với sự có mặt của Ông: Nguyễn Tạo- Phó Trường đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Lâm Đồng, Ông Trần Xuân Vượng - Trưởng Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh cùng đại diện các đơn vị trong tỉnh Lâm Đồng, lãnh đạo các cơ quan: Đảng ủy Khối doanh nghiệp, UBND huyện Đức Trọng, Sở Công thương, Cục thuế tỉnh, Chi cục Hải quan Đà Lạt,… và người lao động của Công ty.


Công ty Cổ phần Đầu tư và Sản xuất Nông Sản Trình Nhi có trụ sở chính tại 287 Nguyễn Thiện Thuật, phường 1, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh thành lập trên cơ sở từ Công ty TNHH Nông Sản Trình Nhi có trụ sở tại Tp. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng với ngành nghề chính là sản xuất, chế biến cung cấp các mặt hàng rau, củ, quả tươi sạch cho thị trường trong và ngoài nước. Tháng 7/2016 Công ty đã được Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Lâm Đồng cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư xây dựng Nhà máy chế biến nông sản Trình Nhi tại Khu công nghiệp Phú Hội với tổng vốn đăng ký đầu tư 50.000.000.000 (năm mươi tỷ) đồng, công suất: Sơ chế rau, củ, quả tươi: 8.100 tấn sản phẩm/ năm; Chế biến rau, củ, quả bằng công nghệ cấp đông: 750 tấn sản phẩm/ năm; Rau, củ, quả sấy khô: 200 tấn sản phẩm/ năm. Với sự nỗ lực cố gắng của chủ đầu tư, sự hỗ trợ tích cực của Ban Quản lý các khu công nghiệp cùng các Sở, ban, ngành, địa phương, đến nay dự án đã hoàn thành và đi vào hoạt động.


Việc xây dựng và đưa nhà máy vào hoạt động sẽ góp phần tiêu thụ nông sản địa phương; tạo công ăn việc làm, đảm bảo thu nhập cho người lao động; tạo ra những sản phẩm có giá trị gia tăng cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu góp phần vào phát triển kinh tế- xã hội tỉnh Lâm Đồng.

                                                 Phòng Quản lý Đầu tư & Doanh nghiệp