Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Lâm Đồng tham gia hội thao khối thi đua các cơ quan tham mưu - tổng hợp tỉnh Lâm Đồng năm 2018. 

Ngày 29/9/2018, Lãnh đạo và hơn hai mươi vận động viên (không chuyên) là cán bộ, công chức, viên chức Đoàn viên Công đoàn của Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Lâm Đồng đã tham dự khai mạc và thi đấu thể thao tại Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao tỉnh, đạt kết quả cao. Hội thao này được các cơ quan Tham mưu - Tổng hợp của Ủy ban nhân dân Tỉnh tổ chức hàng năm. Năm nay, dự giải có trên 90 vận động viên đến từ 8 cơ quan trong Khối thi đua, gồm:  Văn phòng HĐND Tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Sở Kế hoạch và đầu tư, Sở Nội vụ, Sở Ngoại vụ, Cục thống kê, Ban Dân tộc và  Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh Lâm Đồng. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 04 bộ môn gồm: Bóng đá mini, Bóng bàn, Cầu lông và Cờ tướng với 09 nội dung.


Thi đấu nhiệt tình, sôi nổi và thân thiện, Đoàn vận động viên của Ban quản lý các khu công nghiệp đã tham gia 04/04 bộ môn và 08/09 nội dung và đạt giải nhì Toàn Đoàn (giải nhất thuộc Đoàn UBND Tỉnh, giải ba thuộc Đoàn Cục Thống kê – đơn vị chủ trì tổ chức). Về cá nhân, các vận động viên của Ban quản lý các khu công nghiệp đạt ba huy chương vàng (cờ tướng, đơn nữ cầu lông và đôi nam nữ cầu lông; hai huy chương bạc (đơn nam cầu lông và  đôi nam cầu lông) và huy chương đồng (môn bóng đá nam)./.

Một số hình ảnh Hội thao
Công Đoàn cơ sở Ban quản lý các khu công nghiệp.