Đại hội lần thứ I Câu lạc bộ Văn – Thể Người cao tuổi thành phố 

Sáng 15/01, tại Hội trường Hội Liên hiệp Phụ nữ, Ban đại diện Hội Người cao tuổi thành phố đã tổ chức Đại hội lần thứ I Câu lạc bộ Văn – Thể Người cao tuổi nhiệm kỳ 2013 - 2018. Đại biểu các cơ quan, đoàn thể và 107 thành viên CLB đã về dự Đại hội.

Câu lạc bộ văn thể NCT là một tổ chức hoạt động sở thích trên lĩnh vực văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của người cao tuổi trực thuộc Ban đại diện Hội NCT thành phố. Sau khi được UBND thành phố quyết định thành lập, với sự phối hợp, hỗ trợ của ngành văn hóa – thông tin và qua một thời gian hoạt động thử nghiệm trên 2 năm, CLB đã khẳng định là sân chơi bổ ích cho người cao tuổi của thành phố. CLB đã tham gia nhiều hoạt động nhân Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1-10, Đại hội TDTT thành phố tổ chức giao lưu với các CLB dưỡng sinh các địa phương và làm nòng cốt trong các Hội thao người cao tuổi. Trong sinh hoạt thực hiện phương châm xã hội hóa, CLB đã huy động sự đóng góp của các thành viên cho quỹ của CLB trên 21,5 triệu đồng, góp phần chi phí cho hoạt động của CLB.

CLB văn thể người cao tuổi đã tiến hành bầu Ban chủ nhiệm mới của CLB với các vị cao tuổi có uy tín, có kinh nghiệm trong tổ chức sinh hoạt văn hóa thể thao dành cho người cao tuổi. CLB đã góp phần quan trọng giúp người cao tuổi thành phố “Sống vui – Sống khỏe”.

                                                                             P.VHTT